“Lamborghini Murcielago của Status Design” -> “Lamborghini Murcielago của Status Design: Siêu xe đẳng cấp”

Status Design là một công ty thiết kế ô tô đến từ Nga, và dự án mới nhất của họ chính là chiếc Lamborghini Murcielago được nâng cấp về kiểu dáng. Với nhiều chi tiết thân xe mới được làm bằng sợi carbon như mui xe, ngưỡng cửa, cánh gió sau, cản trước và cản sau, chiếc xe này đã thu hút sự chú ý của mọi người với chủ đề màu đen và cam độc đáo trên toàn thân. Ngoài ra, nội thất của xe cũng được nâng cấp với trang trí da cá sấu màu cam và hệ thống giải trí mạnh mẽ với đầu McIntosh, loa Helix, loa siêu trầm và bộ khuếch đại Audison. Giá của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết.

Tình trạng thiết kế là một công ty điều chỉnh ô tô đến từ Nga và dự án điều chỉnh mới nhất của họ dựa trên Lamborghini murcielago có vẻ ngoài hấp dẫn nhờ nhiều nâng cấp về kiểu dáng. Ngoại thất của xe được tinh chỉnh với các chi tiết thân xe bằng sợi carbon mới như mui xe mới, ngưỡng cửa mới, cánh gió sau, cản trước mới, gương, các đường gờ bên và cả cản sau mới.

Những chi tiết sợi carbon này được kết hợp với bộ la-zăng bespoke được sơn màu đen mờ với các chi tiết màu cam nhưng điều thu hút sự chú ý của mọi người là chủ đề màu đen và cam độc đáo trên thân xe.

Chủ đề màu cam này tiếp tục ở bên trong xe, nơi những người từ Status Design kết hợp trang trí da cá sấu màu cam với các chi tiết sợi carbon để mang đến cho chiếc Murcielago này một diện mạo tinh tế hơn. Nhưng những nâng cấp về nội thất không dừng lại ở đây và hệ thống giải trí mạnh mẽ với đầu McIntosh, loa Helix, loa siêu trầm gắn cốp và bộ khuếch đại Audison cũng được lắp đặt trên siêu xe này.

Nếu vẻ ngoài độc đáo của Murcielago không thu hút sự chú ý của mọi người trên đường phố, thì âm nhạc từ hệ thống mạnh mẽ này chắc chắn sẽ làm được. Giá của Lamborghini Murcielago theo Trạng thái thiết kế vẫn chưa được tiết lộ nhưng bạn sẽ nhận được nó bằng cách liên hệ trực tiếp với công ty.

[CarScoop]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *