“La Réserve Ramatuelle – Thiên đường thư giãn tại St. Tropez”

La Khu bảo tồn Ramatuelle là một điểm đến nổi tiếng tại Biển Địa Trung Hải, chỉ cách vài phút bên ngoài St. Tropez. Với vị trí tuyệt đẹp trên đồi, La Khu bảo tồn Ramatuelle mang đến cho khách hàng một trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp với các tiện nghi và dịch vụ sang trọng. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Jean-Michel Wilmotte, nơi này tự hào về sự thân thiện với môi trường và sử dụng các vật liệu tự nhiên để hòa hợp với thiên nhiên. Khách sạn và spa La Reserve nằm trong khuôn viên rộng 2.000 mét vuông, bao gồm 16 dãy phòng, 7 phòng khách và spa rộng 1.000 mét vuông cùng nhiều tiện nghi khác. Ngoài ra, La Khu còn có 12 biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn và một không gian rộng rãi có mái thông tuyệt đẹp. Nhà hàng và bar cũng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của khách đến spa.

Nằm trên một ngọn đồi yên tĩnh bên Biển Địa Trung Hải, chỉ cách vài phút bên ngoài St. Tropez, nơi ẩn náu trên đỉnh đồi này có tên là La Khu bảo tồn Ramatuelle là một phần spa, một phần khách sạn và tất cả sự yên tĩnh. Ngôi đền chăm sóc sức khỏe rộng 2.000 mét vuông có 16 dãy phòng, 7 phòng khách, spa rộng 1.000 mét và nhiều tiện nghi thiết kế khác để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở đây trở nên phi thường.

Mười hai biệt thự nghỉ dưỡng có thể cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn và một không gian rộng rãi có mái thông tuyệt đẹp cũng là một phần của miền riêng tư này. Các phòng sang trọng có diện tích từ 50 đến 100 mét vuông và mỗi phòng đều được trang bị sân hiên hoặc khu vườn riêng cho tầm nhìn không giới hạn ra quang cảnh tuyệt đẹp.

Sảnh khách, quầy bar và nhà hàng phục vụ các món ăn Địa Trung Hải và thậm chí cả đầu bếp riêng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của khách đến spa. La Khu bảo tồn Ramatuelle được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Jean-Michel Wilmotte, người muốn tạo ra một không gian thân thiện với môi trường.

Ông đã chuyển đổi tòa nhà những năm 1950, nơi có khách sạn và spa La Reserve, chỉ sử dụng các vật liệu tự nhiên và bảng màu nhẹ nhàng gồm màu đất son, trắng và màu be cát để hòa hợp với thiên nhiên.

[Contemporist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *