Kỳ quan núi Jade ấn tượng tại khu nghỉ dưỡng St. Lucia.

Khu nghỉ dưỡng Núi Ngọc Santa Lucia, tọa lạc tại Morne Chastanet, với tầm nhìn đẹp như tranh ra Di sản Thế giới Santa Lucia Piton và vùng biển Caribê. Tất cả các tòa nhà và hồ bơi đều sang trọng và được trang trí đẹp mắt với hiệu ứng ánh sáng sợi quang, tùy chỉnh theo sự lựa chọn của khách. Các phòng cũng được thiết kế đặc biệt với diện tích từ 450 đến 900 feet, gồm 3 loại phòng: Mặt trăng, Mặt trời và Ngôi sao. Khách hàng có thể thư giãn trong vùng nước nông hoặc bơi lội tại hồ bơi được trang bị phòng tắm riêng và trang trí rất độc đáo. Khu nghỉ dưỡng này kết hợp tối đa yếu tố tự nhiên với thiết kế và hiệu ứng ánh sáng độc đáo, tạo ra không gian lãng mạn và tuyệt đẹp như những vì sao trên bầu trời.

Các Khu nghỉ dưỡng Núi Ngọc Santa Lucia nằm ở Morne Chastanet, với tầm nhìn ra Di sản Thế giới Santa Lucia Piton và tất nhiên là cả vùng biển Caribê. Sang trọng nói lên âm lượng từ các tòa nhà trong khu nghỉ mát đến hồ bơi; nó được thắp sáng tùy chỉnh, theo sự lựa chọn của khách, với hiệu ứng ánh sáng sợi quang, tất cả đều xuất hiện trong gạch kính, được thiết kế đặc biệt cho khu nghỉ dưỡng.

Chiếm diện tích trung bình từ 450 đến 900 feet, mỗi thuộc về một phòng có kích thước riêng. Do đó, có 3 loại phòng: Mặt trăng, Mặt trời và Ngôi sao. Người ta có thể chọn giữa bơi lội hoặc thư giãn trong vùng nước nông. Mỗi hồ bơi đều được trang bị phòng tắm riêng, bất kỳ phòng nào cũng được trang trí độc đáo theo cách phù hợp với kích thước và hình dạng của nó.

Nó được trang trí theo 2 kiểu khác nhau: phần đầy màu sắc hướng ra bên ngoài, trong khi phần trơn được kết hợp với phòng tắm. Những chi tiết và bố cục trang trí phức tạp này làm nổi bật cá tính mạnh mẽ và táo bạo. Chúng ta cũng nên đề cập rằng bộ gạch được làm thủ công, mỗi viên gạch được làm thủ công.

Khu nghỉ dưỡng này kết hợp tất cả các yếu tố tự nhiên thành một, thông qua thiết kế và hiệu ứng, hoàng hôn và bình minh mang đến màn trình diễn ánh sáng tự nhiên đáng kinh ngạc, tất cả những điều này được tạo ra để khiến bạn cảm thấy như những vì sao trên bầu trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *