“Kỷ niệm 100 năm Titanic của Dodo Newmann: Đồ lưu niệm”

Dodo Newmann là một nghệ sĩ đã sáng tạo ra một dự án đặc biệt để kỷ niệm vụ đắm tàu Titanic bi thảm từng xảy ra vào tháng 4 năm 1912. Ông đã tạo ra một tượng đài nhỏ được làm bằng pha lê Swarovski và những viên kim cương được cắt đặc biệt để mô tả lại những gì đã xảy ra khi thảm kịch xảy ra. Mỗi hành khách lên tàu lúc đó sẽ cống hiến một trong số 2.240 mảnh ghép tạo nên điều bất ngờ này. Vào tháng 4 năm nay sẽ là kỷ niệm 100 năm của vụ tai nạn hải quân và mỗi hành khách sẽ được tặng một viên đá quý, bao gồm những viên kim cương nhiều màu hoặc pha lê Swarovski, tất cả đều được chạm nổi theo hoa văn nghệ thuật.

Như một hành động kỷ niệm những sự kiện bi thảm đã xảy ra trong suốt thế kỷ 15ĐẾN Tháng 4 năm 1912, nghệ sĩ Dodo Newmann chuẩn bị một sự kiện đặc biệt và một dự án mà ông gọi là “Dự án kỷ niệm Titanic”. Ngay sau khi con tàu va vào tảng băng trôi, nó chìm xuống, mang theo hơn 1000 sinh mạng.

Chỉ một số ít trong số hơn 700 hành khách sống sót, trong khi mỗi hành khách lên tàu lúc đó sẽ cống hiến một trong số 2.240 mảnh ghép tạo nên điều bất ngờ này. Được nạm pha lê Swarovski và những viên kim cương được cắt đặc biệt, tượng đài nhỏ cố gắng mô tả những gì hành khách đã trải qua khi thảm kịch xảy ra.

Vào tháng 4, vụ tai nạn hải quân sẽ kỷ niệm 100 nămĐẾN ngày kỷ niệm, được coi là một trong những thảm kịch được ghi lại nhiều nhất đã xảy ra trong thời hiện đại của chúng ta. Mỗi hành khách trên tàu sẽ dành tặng một viên đá quý, bao gồm những viên kim cương nhiều màu hoặc pha lê Swarovski, tất cả đều được chạm nổi theo hoa văn nghệ thuật.

Màu sắc được sử dụng có thể sẽ chỉ ra hoàn cảnh độc đáo mà sự kiện diễn ra, tất cả điều này nằm trong tầm nhìn của nghệ sĩ. Hơn nữa, mỗi hành khách sẽ được đề cập như một sự cống hiến, trong khi dự án sẽ có một số nhận dạng và tập sách. Chúng tôi cảm ơn nghệ sĩ vì những nỗ lực của anh ấy và hy vọng sẽ thấy nhiều phản ứng hơn từ các nhà thiết kế khác.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *