Kỳ nghỉ lãng mạn tại Mexico: Khu nghỉ dưỡng và Spa Maroma

Maroma Resort & Spa là một địa điểm nghỉ dưỡng độc đáo mang đậm dấu ấn lịch sử của Mexico. Với văn hóa cổ xưa của Mexico kết hợp hoàn hảo với vị trí nghỉ dưỡng xinh đẹp, khu nghỉ mát này mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Được tọa lạc trong khu rừng tươi tốt và kết nối với đại dương qua bãi biển cát trắng, Maroma Resort & Spa trở thành điểm đến được săn đón trên toàn thế giới. Với chương trình Hòa nhập Mexico, Maroma mang đến trải nghiệm Maya Temazcal tuyệt vời và tổ chức các sự kiện đặc biệt để giới thiệu đồ ăn truyền thống của Mexico. Giá cả phù hợp từ $575/đêm trở lên, bao gồm bữa sáng.

Mang đậm dấu ấn lịch sử của Mexico, Maroma Resort & Spa là một địa điểm mà bản chất của nó, một khi đã ghé thăm, bạn sẽ không thể nào quên. Văn hóa cổ xưa của Mexico kết hợp hoàn hảo với vị trí nghỉ dưỡng xinh đẹp này nhờ mức độ riêng tư cao và môi trường xung quanh theo phong cách hacienda.

Nép mình trong một khu rừng tươi tốt, kết nối với đại dương qua bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, khung cảnh đơn giản của khu nghỉ mát khiến nơi đây trở thành địa điểm được săn đón trên toàn thế giới. Vùng Riviera Maya tô điểm cho khu nghỉ dưỡng này vẻ đẹp riêng và kết hợp nó với một phần văn hóa của người Maya.

Tôn trọng các truyền thống nguyên thủy, Maroma mang đến trải nghiệm Maya Temazcal tuyệt vời, một phần của Chương trình Hòa nhập Mexico của Maroma. Đó là một nghi lễ được cho là có khả năng chữa bệnh siêu nhiên, liên quan đến một chuỗi làm sạch trị liệu. Nó được thực hiện vào lúc hoàng hôn, kết hợp các truyền thống cổ xưa với thiền định sâu và tụng kinh, nhằm mục đích giảm mức độ độc tố và căng thẳng trong cơ thể.
Đây không phải là tất cả cho đến nay.

Đồ ăn Mexico cho đến nay là một trong những món ngon nhất thế giới, vì vậy khu nghỉ mát tổ chức các sự kiện hai lần một tuần, nơi mọi người có thể thưởng thức đồ ăn truyền thống của họ. Được tổ chức tại La Cantina, nhà hàng của Maroma, sự kiện này bao gồm một thực đơn được phân phối đặc biệt bao gồm Fideo seco, cordero rostizado và tất cả các loại Botana tuyệt đẹp cùng với rượu tequilas, Mezcal và nhiều loại bia.

Tất cả điều này được làm nổi bật với sự trợ giúp của một ban nhạc truyền thống diễn giải âm nhạc và khiêu vũ địa phương. Giá cho phong cách sống này dao động từ $575/đêm trở lên, dựa trên 2 phòng Deluxe Garden View ở chung, bao gồm bữa sáng.

[adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *