Khu vực ghế Porsche của Jordan Ridgley

Jordan Ridgley đã tạo ra một khu vực tiếp khách độc đáo và sang trọng cho phòng khách của những người đam mê xe hơi. Với ý tưởng được lấy cảm hứng từ các khu vực ghế ngồi của Porsche, thiết kế này kết hợp sự hiệu quả, đơn giản và đổi mới để tạo ra một khu vực ấn tượng. Chiếc ghế được thiết kế với phong cách của chiếc siêu xe Porsche 911 và được làm từ ván ép nhiều lớp, da và mạ crôm. Dù chỉ là một khái niệm, Khu vực ghế ngồi của Porsche của Jordan Ridgley sẽ là điều mà rất nhiều người đam mê xe hơi muốn có trong phòng khách của mình.

Jordan Ridgley đã thiết kế một khu vực tiếp khách hoàn hảo cho phòng khách của bất kỳ người đam mê xe hơi nào. Các Khu vực ghế ngồi của Porsche được lên ý tưởng để sử dụng bên trong trụ sở chính của Porsche và lấy cảm hứng từ phong cách và đẳng cấp nổi tiếng của công ty.

Khu vực tiếp khách thể hiện sự hiệu quả, đơn giản và đổi mới được kết hợp với nhau trong một thiết kế ấn tượng sẽ gây ấn tượng với mọi người. Thiết kế ghế có một số dấu hiệu phong cách từ chiếc Porsche 911 nổi tiếng và gợi lại truyền thống của những chiếc siêu xe kiểu dáng đẹp và gợi cảm của Porsche.

Tất cả các ghế đều được làm bằng ván ép nhiều lớp, da và mạ crôm, một sự kết hợp của các vật liệu cũng được sử dụng trong buồng lái của hầu hết mọi chiếc Porsche hiện đại. Các Khu vực ghế ngồi của Porsche của Jordan Ridgley hiện tại vẫn là một khái niệm nhưng tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều muốn có một cái như thế trong phòng khách của mình và có thể phản hồi này sẽ đưa nó đến gần hơn với thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *