Khu villas Anantara Kihavah tại Maldives.

Anantara Kihavah là một khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nằm ở Baa Atoll, Cộng hòa Maldives với 78 biệt thự trên mặt nước hoặc bên bờ biển, được trang bị hồ bơi vô cực riêng, hiên tắm nắng bằng gỗ, vòi sen ngoài trời và bồn tắm mang đến trải nghiệm khó quên giữa Ấn Độ Dương. Khu nghỉ mát này còn cung cấp nhiều hoạt động thú vị như yoga, lướt ván buồm, các lớp học nấu ăn do người dân đảo địa phương giảng dạy. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội trồng một mảnh san hô để bảo tồn sinh vật biển và tất cả những điều khiến hòn đảo trở nên khó quên. Giá bắt đầu từ 1.170 đô la một đêm cho biệt thự có hồ bơi trên bãi biển.

Biệt thự Anantara Kihavah hôm nay đã khai trương một nơi nghỉ dưỡng hẻo lánh hấp dẫn ở Cộng hòa Maldives, một khu nghỉ mát xinh đẹp nằm ở Baa Atoll, một đồn điền dừa trước đây được bao quanh bởi thảm thực vật tươi tốt, với nhiều loại sinh vật biển và rạn san hô.

Khu nghỉ mát này bao gồm 78 biệt thự trên mặt nước hoặc bên bờ biển với hồ bơi vô cực riêng, hiên tắm nắng bằng gỗ, vòi sen ngoài trời và bồn tắm mang đến trải nghiệm khó quên ở giữa Ấn Độ Dương và tầm nhìn ngoạn mục ra đầm phá!

Các Anantara Kihavah khu nghỉ mát sẽ cung cấp hầu hết mọi thứ để làm hài lòng khách của mình, từ yoga và lướt ván buồm đến các lớp học nấu ăn do người dân đảo địa phương giảng dạy. Nó có năm địa điểm ăn uống khác nhau, bao gồm một nhà hàng dưới nước tuyệt đẹp và một hầm rượu giới hạn cho 18 thực khách cùng một lúc.

Khu nghỉ mát cũng mang đến cho du khách cơ hội duy nhất để trồng một mảnh san hô để bảo tồn sinh vật biển và tất cả những điều khiến hòn đảo trở nên khó quên. Giá bắt đầu chỉ từ 1.170 đô la một đêm cho biệt thự có hồ bơi trên bãi biển.

[RobbReport]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *