Khu nhà Katameya Heights tại Cairo, Ai Cập.

Căn hộ Katameya Heights tọa lạc tại Cairo, Ai Cập, được thiết kế bởi công ty kiến trúc Archiplan dưới sự chỉ đạo của Giáo sư Mohamed El Adly. Với mong muốn tạo ra một cấu trúc độc đáo và nổi bật giữa những ngôi nhà lân cận, ngôi nhà này đã được thiết kế với các chi tiết và điểm nhấn đặc biệt. Tông màu xám trung tính và các yếu tố tuyến tính mang lại cảm giác hiện đại cho ngôi nhà. Các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn mang lại khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Khu vực hồ bơi và giàn che thư giãn giúp mang lại cảm giác Zen. Bên trong, cầu thang và nhà bếp công nghệ cao là những điểm nhấn ấn tượng. Đây là một tài sản tuyệt vời từ Ai Cập, đất nước nổi tiếng với kiến ​​trúc và văn hóa độc đáo.

cái này đẹp Căn hộ Katameya Heights tọa lạc, đúng như tên gọi, ở Katameya Heights, Cairo, Ai Cập, và nó là công trình của công ty kiến ​​trúc địa phương Archiplan, do Giáo sư Mohamed El Adly đứng đầu. Các kiến ​​trúc sư muốn tạo ra một ngôi nhà đẹp nổi bật giữa những ngôi nhà lân cận và kết quả hoàn thành sẽ thực sự độc đáo và đẹp mắt.

Thiết kế cơ bản của ngôi nhà nhận được một số chi tiết và điểm nhấn và tông màu xám trung tính làm thay đổi một chút màu sắc của ngôi nhà mang lại cảm giác và tâm trạng hiện đại hơn. Một số yếu tố khác mang lại cảm giác hiện đại, chẳng hạn như sự chuyển đổi từ lớp hoàn thiện bằng gạch sang dải gỗ và các điểm nhấn tuyến tính, gạch đá phiến bao phủ các phần của mặt tiền và lớp phủ cửa sổ mới.

Khu vực cửa của ngôi nhà của chúng tôi được kết nối với nội thất thông qua các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn lớn cho phép khách có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh mỗi ngày. Hồ bơi khu dân cư được thiết kế tuyến tính và bao quanh ngôi nhà bằng những bậc thang mang lại cảm giác Zen cùng với giàn che thư giãn.

Bên trong, cầu thang có lẽ là yếu tố ấn tượng nhất của thiết kế nội thất mang đến nét đẹp và thú vị cho những gì sẽ là một cấu trúc nhàm chán tiêu chuẩn. Một nhà bếp công nghệ cao được giữ theo phong cách đơn giản bóng bẩy là một khía cạnh thiết kế quan trọng khác của ngôi nhà với các thiết bị ẩn sau những đường kẻ sạch sẽ và tủ phẳng.

Ngôi nhà này có lẽ là một trong những tài sản tuyệt vời nhất từ ​​​​Ai Cập, một đất nước nổi tiếng với nền văn hóa và kiến ​​trúc khá khó để làm nổi bật. Tốt hơn hết là tôi nên bắt đầu tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ đến Ai Cập vì tôi ngày càng yêu đất nước này hơn với mỗi điểm thu hút mới mà tôi khám phá được từ Ai Cập.

Dinh thự Katameya Heights đã đi từ bình thường đến phi thường chỉ trong vài tháng nhờ Alchemy Design Studio và giờ đây nó chắc chắn sẽ trở thành một điểm thu hút trong khu vực nơi nó tọa lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *