Khu nhà bóng của sư trụ trì do Kendle Design thiết kế.

Monk’s Shadow là một ngôi nhà tuyệt đẹp được thiết kế bởi Kendle Design Collaborative ở Valley of the Sun, Arizona. Với chiều cao thẳng đứng là 60′, thiết kế của ngôi nhà là một phản ứng thực tế đối với một địa điểm tuyệt đẹp và đầy thách thức trên một khu đất hẹp. Ngôi nhà được thiết kế để hít thở và dẫn các luồng không khí tự nhiên qua các phòng cho phép ngôi nhà được tận hưởng quanh năm mà không cần điều hòa. Các khu vực được nâng cao trên một địa điểm hẹp để mỗi khu vực đều có tầm nhìn đẹp ra núi, đáy thung lũng và các dãy núi phía xa. Tất cả các vật liệu được sử dụng để xây dựng ngôi nhà tuyệt vời này đã được lựa chọn để hài hòa với môi trường tự nhiên, tạo ra một ngôi nhà độc đáo và hài hòa với thiên nhiên.

Nơi ở của bóng tối của nhà sư là một bất động sản tuyệt đẹp được thiết kế bởi Kendle Design Collaborative ở Valley of the Sun, Arizona. Thiết kế ngôi nhà là một phản ứng thực tế đối với một địa điểm tuyệt đẹp và đầy thách thức trên một khu đất hẹp với chiều cao thẳng đứng là 60′, nơi không thể có một ngôi nhà thông thường.

Tên của ngôi nhà, Monk’s Shadow, đề cập đến sự hình thành địa chất được biết đến ở Thung lũng Mặt trời với tên gọi Các nhà sư đang cầu nguyện và mong muốn lớn nhất của chủ sở hữu tài sản là mỗi sáng thức dậy và nhìn thấy các nhà sư mà không rời khỏi giường của họ.

Những người chủ sở hữu biết nơi bóng của những ngọn núi xung quanh đổ xuống trong suốt cả năm để có vị trí tốt nhất cho bể bơi và họ cũng biết rằng ngay cả trong những tháng nóng nhất trong năm vào một số thời điểm vào buổi tối, nhiệt độ không khí trên đỉnh núi sẽ rơi xuống và gió sẽ mát sẽ rơi xuống núi trên trang web của họ.

Đó là cách mối quan hệ giữa ngôi nhà và ngọn núi trở nên vô giá trong thiết kế của ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế để hít thở và dẫn các luồng không khí tự nhiên qua các phòng cho phép ngôi nhà được tận hưởng quanh năm mà không cần điều hòa.

Ngôi nhà được chia theo mục đích sử dụng: khu dành cho cha mẹ với dãy phòng chính và các chức năng giải trí và gia đình chính, khu dành cho giới trẻ với phòng ngủ, phòng trò chơi, lối vào hồ bơi và một trong hai nhà để xe và khu dành cho khách có giường & phòng tắm. dãy phòng và các phòng chức năng nhỏ làm văn phòng của gia chủ. Các khu vực này được nâng cao trên một địa điểm hẹp để mỗi khu vực đều có tầm nhìn đẹp ra núi, đáy thung lũng và các dãy núi phía xa.

Tất cả các vật liệu được sử dụng để xây dựng ngôi nhà tuyệt vời này đã được lựa chọn để hài hòa với môi trường tự nhiên và kết quả cuối cùng là một ngôi nhà không giống như hầu hết những người hàng xóm bắt mắt của nó lặng lẽ nép mình trong một môi trường tự nhiên rất hài hòa với thiên nhiên .

[Kendle Design Collaborative]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *