Khu nghỉ mát mới của Disney tại Hawaii, Aulani thật tuyệt!

Disney vừa khai trương khu nghỉ mát Hawaii đầu tiên của họ, Quả cam Resort and Spa. Được xây dựng trên đảo Oahu, khu nghỉ mát này đã tốn gần 6 năm và khoảng 1 tỷ USD để hoàn thành. Aulani, như được gọi, mang ý nghĩa “người đưa tin” trong tiếng Hawaii, tôn vinh lịch sử, văn hóa và tinh thần độc đáo của Hawaii. Với 359 phòng khách sạn, 460 biệt thự hoạt động theo nguyên tắc chia sẻ thời gian, hai sảnh khách, bốn nhà hàng, và một hồ bơi rộng, Aulani có tất cả những tiện nghi cần thiết để đáp ứng nhu cầu của du khách. Khách sạn cũng có nhiều hoạt động gia đình theo chủ đề đảo, và giá bắt đầu từ 399 đô la một đêm.

Sau phần khai mạc đầy bất ngờ, nơi Mickey và Minnie Mouse được mời, ngoài Tom Staggs, chủ tịch của Walt Disney Parks and Resorts, khu nghỉ mát Hawaii đầu tiên của Disney, Quả cam Resort and Spa, sẵn sàng chào đón trẻ em và những người thích vui chơi trên khắp thế giới. Nó được xây dựng ở KoOlina, sau gần 6 năm lập kế hoạch tỉ mỉ và tổng chi phí khoảng 1 tỷ USD.

Kahulu de Santos, Cố vấn Văn hóa của Aulani, đã biểu diễn thánh ca oli. Một nhóm các kiến ​​trúc sư, nghệ sĩ và nhà sử học người Hawaii đã làm việc cùng nhau để tạo ra kỳ quan thư giãn này, tạo ra nó trên đảo Oahu. Cái tên Aulani mang đến cho khu nghỉ dưỡng ý nghĩa “người đưa tin”, làm nổi bật lịch sử, văn hóa và tinh thần độc đáo của Hawaii.

Đối với những người cần gần gũi với động vật hoang dã, có một hồ bơi với sinh vật biển. Hai loại spa khác nhau, dành cho người lớn và thanh thiếu niên cũng được xây dựng tại hiện trường. Nhưng các tổ chức chính là 359 phòng khách sạn, 460 biệt thự hoạt động theo nguyên tắc chia sẻ thời gian, hai sảnh khách, bốn nhà hàng, một hồ bơi rộng với nước mặn, nơi mọi người có thể lặn với ống thở, xe trượt nước, dòng sông lười và một phòng tập thể dục rất được hoan nghênh trung tâm . . Tất cả điều này nằm trên một lĩnh vực 21 mẫu Anh.

Như một cách để giết thời gian, du khách có thể học cách trồng khoai mỡ và sau đó học cách giã poi. Ngoài ra còn có một ngọn núi lửa, một đường trượt nước và một sảnh trông giống như một ngôi nhà ca nô với những bức tranh tường Hawaii và vải tapa. Ngay cả khách sạn cũng kể về một câu chuyện Hawaii nổi tiếng. Mickey và Minnie Mouse có mặt ở mọi ngóc ngách, trong mỗi phòng khách sạn đều có một chiếc đèn giống Mickey, hình ảnh của chú được chiếu lên giường. Giống như phong cách Hawaii đích thực, áo sơ mi và quần soóc aloha được tìm thấy ở khắp mọi nơi, ngay cả trên những anh hùng hoạt hình, đi lang thang quanh khu nghỉ mát.

Giá cho tất cả các tiện nghi này bắt đầu từ 399 đô la một đêm và lên đến 549 đô la một đêm cho một căn phòng nhìn ra đại dương. Các hoạt động gia đình theo chủ đề đảo được bao gồm trong gói.

[Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *