Khu nghỉ dưỡng & Spa Mezzatorre từ Ischia, Ý.

Các Khu nghỉ dưỡng Mezzatorre & Spa nằm ở Forio trên bờ biển phía tây của đảo Ischia, Ý, là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự yên tĩnh và thư giãn. Khách sạn nổi tiếng này nằm trên một mũi đất với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và được xây dựng xung quanh một tháp canh thế kỷ 16, nơi có các phòng và dãy phòng lãng mạn. Các phòng tiêu chuẩn, dãy phòng sang trọng và các hạng phòng đặc biệt như Grand Suite và Bungalow Suite đều có sân hiên và tầm nhìn ra biển. Resort còn có một hồ bơi nhỏ và khu spa tuyệt vời, được đánh giá là một trong những spa tốt nhất ở Ý. Với vị trí thuận lợi, chỉ cách hai bến cảng và một ngôi làng xinh đẹp, Mezzatorre & Spa là một lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn tại Ischia.

Các Khu nghỉ dưỡng Mezzatorre & Spa nằm ở Forio trên bờ biển phía tây của đảo Ischia, Ý, trong một khu vực có phong cảnh đẹp, cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và những vườn nho địa phương sản xuất một số loại rượu vang ngon nhất của Ý. Khách sạn nằm trên một mũi đất với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và được xây dựng xung quanh một tháp canh thế kỷ 16, nơi có các phòng và dãy phòng lãng mạn.

Khu nghỉ mát này là một trong những nơi đẹp nhất của Ý và vì nó có vị trí biệt lập nên rất yên tĩnh và thư giãn. Tất cả các phòng đều có bầu không khí tuyệt vời với sân hiên và tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Phòng tiêu chuẩn được bao quanh bởi một khu vườn xinh đẹp với những cây thông và quy hoạch kiểu Địa Trung Hải điển hình có thể nhìn thấy từ ban công của phòng.

Khu nghỉ dưỡng Mezzatorre 6Các dãy phòng sang trọng có một phòng khách lớn và sân vườn riêng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và cũng có một hồ bơi nhỏ với bể sục. Resort còn có một số hạng phòng đặc biệt như Grand Suite phù hợp cho các cặp đôi hay Bungalow Suite phù hợp cho các gia đình.

Khu nghỉ mát nằm trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm Lacco Ameno, một ngôi làng xinh đẹp ở trung tâm Ischia, chỉ cách hai bến cảng xinh đẹp vài km. Spa từ Mezzatorre cũng là một trong những spa tốt nhất ở Ý và có lẽ mọi vị khách sẽ hài lòng với khung cảnh tuyệt vời này.

Khu nghỉ dưỡng Mezzatorre 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *