Khu nghỉ dưỡng & Spa Cap Est Lagoon ở Martinique.

Le Cap Est Lagoon Resort & Spa trên đảo Martinique là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng kỳ nghỉ ở vùng biển Caribbean. Với các tiện nghi và hoạt động đa dạng như lặn biển, lướt ván diều, chèo thuyền catamaran, hầm xì gà, Cohi Bar, La Campeche và spa tường bằng tre, bể sục, phòng tắm hammam, bồn tắm tảo sảng khoái, liệu pháp sốc độc đáo trong hồ bơi nước đá và các phòng trị liệu được trang trí đẹp mắt với công nghệ mới nhất, khu nghỉ mát này đáp ứng mọi nhu cầu của du khách đến tham quan. Le Cap Est Lagoon Resort & Spa cũng đã giành nhiều giải thưởng như Condé Nast Johansens – Khu nghỉ dưỡng nổi bật nhất Đại Tây Dương, Caribbean & Quần đảo Thái Bình Dương năm 2007, Giải thưởng AAA – Bốn viên kim cương và Condé Nast Johansens – Nơi ẩn náu lãng mạn nổi bật nhất – 2006.

Mơ về một kỳ nghỉ ở vùng biển Caribbean? Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng bằng cách tiết kiệm một số tiền mặt và đăng ký tại Le Cap Est Lagoon Resort & Spa, trên đảo Martinique. Vị trí chào đón khách của mình với một loạt các tiện nghi và hoạt động sẽ biến mọi giấc mơ về kỳ nghỉ thành hiện thực.

Địa điểm này, cách Sân bay Quốc tế Martinique Aimé Césaire 30 phút đi xe hơi, có các hoạt động lặn biển, lướt ván diều, chèo thuyền catamaran và thậm chí có cả hầm xì gà nghi ngút khói. Khu nghỉ mát nhìn ra đầm phá ở một vị trí nhiệt đới điển hình và được xây dựng theo phong cách Paris đích thực.

Nếu điều này là không đủ, bạn có thể qua đêm tại Cohi Bar, trong một bầu không khí phòng khách tuyệt đẹp và một danh sách các loại rượu rum cổ điển trị giá hơn một trăm. Hầm xì gà nằm ở tầng trệt của quán bar này, và giống như vậy, có sẵn một danh sách rất dài các loại xì gà. Đối với những người bụng đói hoặc những người sành ăn tò mò, La Campeche phục vụ ẩm thực Creole với hải sản tươi sống, nhìn ra đầm phá tuyệt đẹp.

Khu nghỉ mát cũng cung cấp cho bạn spa có tường bằng tre, sàn lát đá cẩm thạch, bể sục, phòng tắm hammam, bồn tắm tảo sảng khoái, liệu pháp sốc độc đáo trong hồ bơi nước đá và các phòng trị liệu được trang trí đẹp mắt với công nghệ mới nhất. .

Khách sạn có một loạt giải thưởng đằng sau nó, trong số đó chúng tôi đề cập đến Condé Nast Johansens – Khu nghỉ dưỡng nổi bật nhất Đại Tây Dương, Caribbean & Quần đảo Thái Bình Dương năm 2007, Giải thưởng AAA – Bốn viên kim cương và Condé Nast Johansens – Nơi ẩn náu lãng mạn nổi bật nhất – 2006.

Không dài dòng nữa, mời các bạn thưởng thức ảnh và tận hưởng không khí từ xa. Nếu bạn chưa đặt phòng, đó là.

[CapEst]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *