Khu nghỉ dưỡng Naka Island mới ở Phuket, Thái Lan.

Khám phá Đảo Naka – khu nghỉ dưỡng sang trọng kiểu boutique mới nhất tại miền nam Thái Lan! Với 67 biệt thự đầy đủ tiện nghi, bể bơi riêng tại sảnh tiếp khách, spa và khu vườn nhiệt đới, Đảo Naka là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn nghỉ dưỡng trong không gian yên tĩnh và sang trọng. Đảo rộng 100 km vuông nằm cách Sân bay Quốc tế Phuket chỉ 25 km, với nhiều hoạt động dã ngoại như lặn với ống thở, thể thao dưới nước, đi bộ đường dài và thư giãn trên bãi biển đầy cát tuyệt vời. Để tăng thêm trải nghiệm, Đảo Naka còn cung cấp hướng dẫn viên có kinh nghiệm, đảm bảo mọi khách hàng đều có một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Nếu bạn không tìm kiếm một kỳ nghỉ chi phí thấp, bạn có thể quan tâm đến điều này. Naka Yai, một hòn đảo ở miền nam Thái Lan, ngay ngoài khơi Phuket, sẽ tổ chức khai trương vào ngày 1 tháng 11. Starwood Hotels & Resorts sẽ giới thiệu Đảo Naka với công chúng, một khu nghỉ dưỡng kiểu boutique với 67 biệt thự có đầy đủ hồ bơi ở sảnh tiếp khách riêng, tiện nghi spa và khu vườn nhiệt đới.

Có rất nhiều hoạt động có thể được thực hiện trên đảo. Tùy thuộc vào tâm trạng của mỗi khách du lịch, họ có thể lặn với ống thở, đi xe đạp, thể thao dưới nước, đi bộ đường dài hoặc họ có thể thư giãn trong spa và trên bãi biển đầy cát tuyệt vời. Hòn đảo rộng 100 km vuông nằm cách Sân bay Quốc tế Phuket chỉ 25 km, hoặc 5 phút đi tàu cao tốc. Truy cập xung quanh khu nghỉ mát là rất dễ dàng; người ta có thể đi du lịch bằng thuyền, đi bộ hoặc xe đạp. Khung cảnh tự nhiên là điều khiến hòn đảo trở nên đặc biệt và mọi thứ ở đây đều dựa trên điều đó.

Sự sang trọng của nơi này được làm nổi bật bởi các cơ sở nó chứa. Xem xét thực tế rằng khu nghỉ mát cung cấp bể ngâm riêng, gian hàng sala, không gian ngoài trời rộng lớn và phòng tắm mở cho mỗi biệt thự, chúng tôi có thể nói rằng đây là một nơi tuyệt vời để ở cũng như nghỉ dưỡng. Hơn nữa, mỗi biệt thự cũng sẽ có hệ thống âm thanh trong nhà, thư viện toàn diện và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Đảo Phuka và Vịnh Phang Nga. Ngoài ra còn có nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày mang tên Tonsai by the beach, quán nướng ngoài trời bên bờ biển – My Grill – nơi cung cấp hải sản và thịt xiên nướng mang hương vị Thái Lan cùng hầm rượu rộng rãi – Z Bar.

Nếu điều này là chưa đủ đối với bạn, chúng tôi nên đề cập rằng khu nghỉ mát cung cấp một số loại hướng dẫn viên, được gọi là “Hướng dẫn viên có kinh nghiệm”, đóng vai trò là người phục vụ quan hệ khách hàng, người phục vụ cá nhân và nhân viên hướng dẫn khách, đồng thời sẽ lo mọi thứ cho khách. Anh ấy sẽ dẫn họ đi khắp hòn đảo, sẽ chỉ cho họ những địa điểm, sẽ dẫn họ đến những điều quan trọng, sẽ đặt chỗ trước và sẽ làm cho cuộc sống của họ trở nên đáng nhớ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *