Khu nghỉ dưỡng Four Seasons Nevis sẽ mở cửa vào tháng 12

Four Seasons Resort Nevis là một trong những khách sạn tốt nhất ở Caribbean, với nhiều tiện nghi và dịch vụ sang trọng. Sau khi bị cơn bão Omar tàn phá vào năm 2008, khu nghỉ dưỡng đã trải qua quá trình đổi mới hoàn toàn và sẽ mở cửa trở lại vào ngày 15 tháng 12 với giao diện mới đầy phong cách và nụ cười thân thiện của Nevisian. Khu nghỉ mát có 196 phòng và nhiều dãy phòng rộng rãi và sang trọng, cùng với các tiện ích như spa, hồ bơi, sân gôn 18 lỗ và nhiều môn thể thao dưới nước. Giá phòng dao động từ 595 đô la một đêm đến 4.200 đô la một đêm cho một dãy phòng sang trọng trên sườn núi.

Một trong những khách sạn tốt nhất ở Caribbean, Khu nghỉ dưỡng Bốn Mùa Nevis, sẽ mở cửa trở lại vào ngày 15 tháng 12 với giao diện mới đầy phong cách và nụ cười thân thiện của Nevisian. Khu nghỉ mát đã bị hư hại bởi cơn bão Omar vào tháng 10 năm 2008 đi qua đảo St. Kitts & Nevis và nó đã bị đóng cửa kể từ đó và đã trải qua quá trình đổi mới hoàn toàn.

Hòn đảo Nevis xinh đẹp là một kỳ quan nhỏ ở vùng biển Caribe và khu nghỉ dưỡng Four Seasons luôn cung cấp chỗ ở tốt nhất tại đây để tận hưởng làn nước gần như hoàn hảo và bãi cát mịn màng tuyệt đẹp. Khu nghỉ mát có 196 phòng và dãy phòng rộng rãi và sang trọng trong 12 tòa nhà dành cho khách hai tầng chỉ cách bãi biển vài bước chân và các biệt thự độc quyền có từ 2 đến 6 phòng ngủ.

Khu nghỉ dưỡng Bốn Mùa Nevis cung cấp một số hồ bơi, spa từng đoạt giải thưởng, quần vợt và tiện nghi dành cho trẻ em, nhiều môn thể thao dưới nước và đi dạo giữa thiên nhiên nhưng có lẽ môi trường hoang sơ, hoàn hảo với bầu không khí lãng mạn cũng như lịch sử và văn hóa phong phú mới là điều được mỗi vị khách yêu thích nhất.

Một điểm thu hút khác của khu nghỉ mát, sân gôn 18 lỗ tuyệt đẹp trên núi do Robert Trent Jones II thiết kế, không bị bão làm hư hại và vẫn đang hoạt động bình thường. Giá dao động từ 595 đô la một đêm hoặc phòng sang trọng trên sườn núi đến 4.200 đô la một đêm cho một dãy phòng sang trọng.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *