Khu nghỉ dưỡng Eden Rock sang trọng tại St. Barths

Đá Địa Đàng (Eden Rock) là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và độc đáo nhất của vùng Caribe. Tọa lạc tại đảo St. Barths Pháp độc lập, khu nghỉ mát nằm trên một mũi đá bao quanh bởi san hô trắng, bãi biển đầy cát và rạn san hô. Nó có 34 chỗ ở riêng lẻ nằm “trên đá” và dọc theo những bãi biển cát trắng san hô. Từ những ngôi nhà trong vườn đến dãy phòng kim cương, Eden Rock phục vụ cho mọi sở thích và phong cách. Ngoài ra, khu nghỉ mát còn cung cấp các dịch vụ biệt thự 6 sao mới gồm ba phòng riêng biệt.

đá địa đàng là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và độc đáo nhất của vùng Ca-ri-bê cung cấp dịch vụ đẳng cấp, sự chú ý hoàn hảo đến từng chi tiết và một vị trí không thể nào quên mà chắc chắn mọi du khách sẽ yêu thích. Khu nghỉ mát nằm trên một mũi đá bao quanh bởi san hô trắng, bãi biển đầy cát và rạn san hô ở St. Vịnh Jean trên đảo St. Barths Pháp độc lập.

Nó có 34 chỗ ở riêng lẻ nằm “trên đá” và dọc theo những bãi biển cát trắng san hô. Mỗi chỗ ở đều được Jane Matthews trang trí theo phong cách riêng và có TV màn hình phẳng cùng đầu đĩa DVD, tiện nghi sang trọng từ Bulgari, truy cập Internet tốc độ cao và có lẽ bất kỳ thứ gì khác mà du khách có thể mong muốn trong kỳ nghỉ mơ ước ở St. Barths.

Từ những ngôi nhà trong vườn đến dãy phòng kim cương, khu nghỉ mát phục vụ cho mọi sở thích và phong cách. Eden Rock cũng có sản phẩm biệt thự 6 sao mới gồm ba phòng riêng biệt dành cho những khách đang tìm kiếm trải nghiệm biệt thự tuyệt đỉnh. Các biệt thự nằm ngay trên bãi biển ở Eden Rock và cung cấp các dịch vụ tương tự như một khách sạn đẳng cấp thế giới, đồng thời có sự riêng tư và sang trọng của một biệt thự đẳng cấp thế giới.

[Adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *