“Khu nghỉ dưỡng dưới biển Poseidon tuyệt đẹp tại Fiji”

Khu nghỉ dưỡng dưới nước Poseidon tọa lạc tại Fiji là một trong những khu nghỉ mát đầu tiên trên thế giới nằm dưới lòng đại dương. Với độ sâu 40 feet, du khách có thể dành nhiều ngày trong không gian sang trọng tại đây. Khu nghỉ mát nằm trong làn nước trong vắt của đầm phá rộng 5.000 mẫu Anh của Fiji và có thể lên bằng thang máy. Được chia thành ba loại hình lưu trú sang trọng, bao gồm trên đất liền, trên mặt nước và dưới mặt nước, đây là nơi duy nhất trên thế giới cho phép du khách khám phá từng thế giới ấm cúng và thân mật trong thời gian lưu trú. Giá một tuần tại khu nghỉ dưỡng dưới nước Poseidon từ Fiji là 30.000 USD cho mỗi chiếc coupe.

Các Khu nghỉ dưỡng dưới nước Poseidon của Fiji là khu nghỉ mát dưới nước đầu tiên trên thế giới và là nơi duy nhất mà bạn có thể dành nhiều ngày dưới nước ở độ sâu 40 feet trong không gian sang trọng. Khu nghỉ mát nằm trong làn nước trong vắt của đầm phá rộng 5.000 mẫu Anh của Fiji và có thể lên bằng thang máy.

Có ba loại hình lưu trú sang trọng mà mỗi du khách có thể trải nghiệm tại đây: một trên đất liền với bãi biển riêng, một trên mặt nước và một dưới mặt nước, dưới đáy đại dương. Các đơn vị lưu trú bao gồm 24 dãy phòng tuyệt đẹp và một căn hộ sang trọng nằm ở độ sâu 12 mét dưới biển và 48 nhà gỗ tuyệt đẹp. Du khách có cơ hội khám phá từng thế giới ấm cúng và thân mật trong thời gian lưu trú với quyền sử dụng các tiện nghi từ mỗi khu vực.

Mỗi phòng đều có giường đôi và cửa sổ lớn bằng nhựa acrylic kéo dài đến trần nhà cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra làn nước trong xanh và cư dân đại dương có thể được cho ăn trực tiếp từ phòng bằng điều khiển từ xa đặc biệt. Tất cả du khách có thể sử dụng tàu ngầm hoặc đường hầm đặc biệt từ bãi biển để đến nhà hàng, quầy bar hoặc spa của khu nghỉ dưỡng.

một tuần trong Khu nghỉ dưỡng dưới nước Poseidon từ Fiji có giá 30.000 USD cho mỗi chiếc coupe và nó bao gồm vận chuyển từ Sân bay Quốc tế Fiji, bốn đêm trong một biệt thự sang trọng bên bờ biển hoặc trên mặt nước, hai đêm trong một căn hộ sang trọng dưới nước, lặn trên một chiếc tàu ngầm thám hiểm sang trọng bên ngoài đầm phá và nhiều điều hấp dẫn hơn nữa.

[Poseidon Undersea Resort via Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *