Khu nghỉ dưỡng đảo tuyệt đẹp ẩn mình tại Maldives.

Khu nghỉ dưỡng Ẩn Đảo tại Maldives là một điểm đến độc đáo và lý tưởng cho những ai yêu thích sự thân mật và sang trọng. Với thiết kế đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết, đảo Dhonakulhi là duy nhất trong hệ thống rạn san hô với một kênh tự nhiên chia nó thành hai phần riêng biệt, tạo thành một bến cảng tự nhiên cho bến du thuyền. Với tiêu chí tôn vinh thiên nhiên mộc mạc, khu nghỉ mát này sử dụng các vật liệu tự nhiên hoàn thiện thủ công và có nhiều biệt thự cách nhau khoảng 100 feet để mang lại cảm giác riêng tư. Ngoài ra, khu nghỉ mát còn có các cơ sở giải trí và spa hấp dẫn để đem lại cho du khách cảm giác sảng khoái, khỏe khoắn và sảng khoái.

Được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng thân mật và sang trọng, với mức độ chú ý đặc biệt đến từng chi tiết Ẩn Đảo Khu nghỉ dưỡng nằm trên đảo Dhonakulhi ở Maldives. Hòn đảo này là duy nhất trong sự hình thành rạn san hô của nó, hệ thống đá ngầm mà nó chiếm giữ có một kênh tự nhiên chia nó thành hai phần riêng biệt và do đó tạo thành một bến cảng tự nhiên cho bến du thuyền.

Làn nước trong xanh từ các đầm phá nông sâu đến thắt lưng bao quanh hòn đảo trải dài đến tận tầm mắt và hòn đảo dường như có thảm thực vật kỳ lạ còn nguyên sơ. Khu nghỉ mát này là nơi tôn vinh thiên nhiên mộc mạc, với các vật liệu tự nhiên hoàn thiện thủ công được đặt làm riêng được sử dụng xuyên suốt.

Chỗ ở thực sự được hình thành bởi nhiều biệt thự nằm cách nhau khoảng 100 feet để mang lại cảm giác riêng tư và an toàn. Mỗi biệt thự đều có thiết kế nội thất tuyệt đẹp với ảnh hưởng hữu cơ mộc mạc kết hợp với các yếu tố sang trọng và công nghệ cao như TV plasma với truyền hình vệ tinh, bộ sưu tập DVD và CD nhạc, v.v. Tất cả các biệt thự đều có quản gia tận tâm, những người sẽ hỗ trợ du khách mọi việc cần thiết trong thời gian lưu trú.

Các Ẩn Đảo khu nghỉ mát có các cơ sở giải trí và spa hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, khỏe khoắn và sảng khoái. Các liệu pháp mát-xa và spa có sẵn trong bốn biệt thự spa trên đất liền và hai biệt thự spa riêng trên mặt nước. Nếu muốn rèn luyện sức khỏe, du khách có thể lặn biển, chơi tennis, đạp xe, thể thao dưới nước hay bóng chuyền bãi biển tại khu nghỉ dưỡng này.

[Island Hideaway]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *