Khu nghỉ dưỡng Curtain Bluff sang trọng tại Antigua.

Khu nghỉ mát Curtain Bluff ở Antigua là một trong những địa điểm yêu thích nhất của Eric Clapton và Giorgio Armani khi đi nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng này đã trải qua một quá trình cải tạo và nâng cấp các phòng cơ sở và phòng hạng sang. Khu nghỉ mát có thiết kế hiện đại và cảm giác tuyệt vời của vùng biển Caribê. Các tiện nghi bao gồm lựa chọn ăn uống hoàn toàn mới độc đáo để ăn uống bằng chân trần, ngay trên bãi biển và bờ biển Caribê. Khu nghỉ mát này là địa điểm hoàn hảo cho các gia đình dành thời gian chất lượng với bầu không khí tuyệt đẹp, tầm nhìn ra biển và ẩm thực độc đáo.

Tìm kiếm một kỳ nghỉ thoải mái? Tìm kiếm một trong vùng biển Caribê? Khu nghỉ mát Curtain Bluff ở Antigua có thể là lựa chọn phù hợp với bạn. Vì đây là một trong những địa điểm yêu thích nhất để dành thời gian rảnh rỗi của Eric Clapton và Giorgio Armani, địa điểm sang trọng này có thể là một điểm đến tuyệt vời cho bất kỳ ai ngoài đó.

Khu nghỉ dưỡng đã mở cửa trở lại sau khi cải tạo 22 phòng cơ sở và 18 phòng hạng sang. Nó sẽ kỷ niệm lần thứ 50 vào tháng 2 năm 2012, với diện mạo mới tuyệt đẹp, thiết kế hiện đại và cảm giác tuyệt vời của vùng Caribê. Quyền lãnh đạo khu nghỉ dưỡng sẽ nằm trong tay hai nhà quản lý có năng lực là Giám đốc điều hành Rob Sherman, người đã có 24 năm dẫn dắt Curtain Bluff và tân Tổng giám đốc Christopher Eastmond.

Trong số các tiện nghi giống như khu nghỉ mát thông thường được tìm thấy bên trong, khu nghỉ mát cũng cung cấp một lựa chọn ăn uống hoàn toàn mới độc đáo để ăn uống bằng chân trần, ngay trên bãi biển và bờ biển Caribê. Nơi này là nơi hoàn hảo để các gia đình dành thời gian chất lượng giữa bầu không khí tuyệt đẹp, bầu trời 1.000 màu, tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển, làn gió nhẹ nhàng và ẩm thực độc đáo. Khu nghỉ mát sang trọng này đang chờ đón du khách, nằm ngay trên bờ biển Antiguan xinh đẹp.

[Adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *