“Khu nghỉ dưỡng của người hút thuốc: Havana Club tại La Quinta, California”

La Quinta Havana Club là một điểm đến lý tưởng cho những người đam mê xì gà. Tại đây, bạn có thể thưởng thức 14 loại xì gà từ các nước Nicaragua, Honduras và Cộng hòa Dominica với giá từ 10 đến 55 đô la mỗi điếu. Ngoài ra, còn có các dịch vụ vui vẻ khác như cắt móng tay, mát xa, đánh giày với giá từ 10 đến 40 đô la. Nếu bạn muốn thử một loại xì gà đặc biệt khác, phòng chờ sẽ đặt hàng cho bạn. Nơi này còn có nhiều tiện nghi khác như TV, phòng tắm không cửa ngăn và cho thuê tủ đựng xì gà với giá 500 đô la một năm. Cùng với phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Santa Rosa, La Quinta Havana Club là nơi lưu trú lý tưởng khi đến La Quinta, California.

Đối với những người thực sự thích hút thuốc, có một phòng hút xì gà mới có tên là Havana-Club ở la Quinta, California. Nó mở cửa cho mọi người đam mê xì gà, nơi họ có thể thử những mẩu từ Nicaragua, Honduras và Cộng hòa Dominica. Người ta có thể thử 14 dòng xì gà khác nhau (với giá từ 10 đô la đến 55 đô la một điếu), cũng như một số dịch vụ “vui vẻ” khác, chẳng hạn như cắt sửa móng tay, mát xa, đánh giày, v.v., với giá từ 10 đô la đến 40 đô la.

Nếu bất kỳ vị khách nào gửi yêu cầu về một loại xì gà đặc biệt hơn, phòng chờ có thể đặt hàng. Có sẵn các tiện nghi khác, chẳng hạn như TV, hiên ngoài trời và phòng chờ trong nhà, phòng tắm không cửa ngăn và với $500 một năm, bạn có thể thuê 12 tủ đựng xì gà. Toàn bộ nơi này thật tuyệt, từ ngày đến đêm; Dãy núi Santa Rosa sừng sững trên La Quinta Resort & Club giống như một lính canh xinh đẹp, mang đến tầm nhìn ngoạn mục.

Bao giờ nghe nói về một hacienda? Tới đây và bạn sẽ thấy phong cách bao trùm nơi này, cùng với sự sang trọng. Nơi đây đã từng tiếp đón những vị khách nổi tiếng, từ diễn viên, vận động viên và thậm chí cả tổng thống. Và nó cũng đang chờ đợi bạn.

[RobbReport]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *