Khu nghỉ dưỡng cao cấp Dhigu là thiên đường Maldives.

Khu nghỉ dưỡng Anantara Dhigu & Spa tại Maldives là một thiên đường nghỉ dưỡng được bao quanh bởi làn nước màu ngọc lam và quang cảnh đại dương rực rỡ. Nằm trên đảo Dhigu ở đảo san hô Nam Malé, resort chỉ cách Sân bay Quốc tế Malé 35 phút đi tàu cao tốc. Đây là nơi sự sang trọng gặp gỡ thiên đường, với các biệt thự đầy phong cách, dãy phòng trên mặt nước và nhà gỗ sang trọng trên bãi biển gần đầm phá yên tĩnh. Khu nghỉ dưỡng cũng có những hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak và khám phá nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất trên hòn đảo nhiệt đới với những rạn san hô rực rỡ và môn thể thao dưới nước mạo hiểm.

Nằm trên đảo Dhigu ở đảo san hô Nam Malé, Khu nghỉ dưỡng Anantara Dhigu & Spa là một thiên đường nghỉ dưỡng ở Maldives, được bao quanh bởi làn nước màu ngọc lam và quang cảnh đại dương rực rỡ. Resort chỉ cách Sân bay Quốc tế Malé 35 phút đi tàu cao tốc.

Đây là nơi mà sự sang trọng gặp gỡ thiên đường và một ngày điển hình tại khu nghỉ mát xinh đẹp này sẽ bắt đầu bằng việc ngâm mình vào buổi sáng trong hồ bơi riêng của biệt thự trên mặt nước, chèo thuyền kayak để ăn trên một hòn đảo hẻo lánh và khám phá nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất trên hòn đảo nhiệt đới với những rạn san hô rực rỡ và môn thể thao dưới nước mạo hiểm.

Các biệt thự đầy phong cách, dãy phòng trên mặt nước và nhà gỗ sang trọng trên bãi biển gần đầm phá yên tĩnh sẽ khiến bạn tin rằng thiên đường và sự yên tĩnh tại khu nghỉ dưỡng này được đảm bảo khi bạn nhìn qua sàn kính để lộ cá nóc, cá đuối gai độc và cá mập san hô con bơi bên dưới.

[Adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *