Khu nghỉ dưỡng cao cấp Arion ở Athens, Hy Lạp

Khu nghỉ dưỡng Arion Luxury Collection Resort & Spa tại Hy Lạp là một trong những địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm những ngày nghỉ khó quên. Nằm trong khu phức hợp Astir Palace trên Athens\’ Riviera và cách thủ đô Athens chỉ nửa giờ lái xe, khách sạn này mang đến cho du khách cơ hội thưởng thức và tham quan các di tích lịch sử và bảo tàng địa phương. Với tầm nhìn toàn cảnh ra Vịnh Saronic, khu nghỉ dưỡng này mang đến phong cách sống hiện đại và môi trường Địa Trung Hải điển hình. Chỗ ở này là một ngôi nhà gỗ riêng được trang trí theo phong cách hiện đại, với tiện nghi hiện đại và sân thượng riêng để tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Khách sạn còn có hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, nhà hàng Grill Room và thực đơn Omakase bảy món được chuẩn bị bởi Matsuhisa Athens. Giá phòng bắt đầu từ € 140.

Hy Lạp có rất nhiều khu nghỉ dưỡng và nơi để thư giãn và trải qua những ngày khó quên, chẳng hạn như ArionLuxury Collection Resort & Spa trong khu phức hợp Astir Palace trên Athens’ Riviera.

Nằm cách thủ đô Athens của Hy Lạp chỉ nửa giờ lái xe, nơi đây mang đến cho du khách cơ hội thưởng thức và tham quan các di tích lịch sử và bảo tàng địa phương, một khu vực chứa đầy văn hóa và truyền thống. Một số trong số đó là Sân vận động Olympic, khu mua sắm Glyfada và Acropolis. Sân bay Quốc tế Athens cũng cách khu nghỉ mát chưa đầy nửa giờ.

Với tầm nhìn toàn cảnh ra Vịnh Saronic, khách sạn này mang đến phong cách sống hiện đại và môi trường Địa Trung Hải điển hình. Nằm ngay sát mép biển, du khách sẽ không bỏ lỡ tiếng gió và tiếng sóng.

Chỗ ở này là một ngôi nhà gỗ riêng được trang trí theo phong cách hiện đại, với tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, ánh sáng có thể điều chỉnh, hàng dệt được chọn thủ công và các tiện nghi hiện đại. Họ cũng cung cấp cho khách một sân thượng riêng, để tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển.

Tại đây cũng có hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, nơi hoàn hảo để thư giãn và tắm nắng. Khách sạn cung cấp đồ uống miễn phí trong khi vào buổi tối, Grill Room là nơi lý tưởng để thưởng thức các món đặc sản Địa Trung Hải. Nếu bạn đang tìm kiếm các món ăn quốc tế, đừng lo lắng, đã có thực đơn Omakase bảy món được chuẩn bị bởi Matsuhisa Athens, một nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng.

Giá hàng đêm bắt đầu từ € 140, như mọi khi, tùy thuộc vào mong muốn và sở thích của từng khách. Đừng bỏ lỡ địa điểm tuyệt đẹp này – đó là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất ở Hy Lạp.

[KiwiCollection]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *