Khu nghỉ dưỡng Be Tulum của Sebastian Sas ở Mexico.

Khu nghỉ dưỡng Be Tulum đang thu hút sự chú ý của du khách với vị trí đắc địa tại Mexico. Nằm trong một khu vực hẻo lánh của vùng Caribbean rực rỡ của người Maya, Be Tulum được bao quanh bởi những tàn tích huyền thoại của một trong những nền văn hóa cổ xưa nhất thế giới. Được thiết kế bởi Sebastian Sas, khu nghỉ mát kết hợp sự sang trọng với sự quyến rũ của vị trí tuyệt đẹp. Be Tulum có 20 dãy phòng hiện đại, hài hòa hoàn hảo trong môi trường tự nhiên hoang sơ. Điều đó tạo nên sự thoải mái và yên tĩnh để thư giãn và trải nghiệm khó quên. Khu nghỉ mát này còn có hai căn hộ áp mái riêng với hồ bơi trên sân hiên riêng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sian Ka’an, Di sản Thế giới được Unesco công nhận. Be Tulum giống như một viên ngọc ẩn giấu trong Riviera Maya tươi tốt.

Các Khu nghỉ dưỡng Be Tulum tọa lạc ở một góc nhỏ của thiên đường ở Mexico, trong một khu vực hẻo lánh của vùng Caribbean rực rỡ của người Maya và được bao quanh bởi những tàn tích huyền thoại của một trong những nền văn hóa cổ xưa nhất thế giới. Khu nghỉ mát được thiết kế bởi Sebastian Sas và kết hợp sự sang trọng với sự quyến rũ của vị trí tuyệt đẹp.

Đây là khu nghỉ mát đầy đủ dịch vụ duy nhất trong khu vực và có các phòng nghỉ hiện đại hài hòa hoàn hảo trong môi trường tự nhiên hoang sơ. Sự thoải mái và yên tĩnh của nó còn hơn cả sự hoàn hảo để thư giãn và một trải nghiệm khó quên.

Hãy là Tulum có 20 dãy phòng rộng rãi nằm trong 5 tòa nhà và có thiết kế hiện đại, sự pha trộn giữa thiết kế tối giản giữa đá vôi địa phương, gỗ Brazil ấm áp và gạch khảm Bisazza táo bạo. Các dãy phòng ở tầng dưới có hồ bơi riêng và sân hiên trong khi các dãy phòng ở tầng trên có bồn tắm tạo sóng và ban công độc lập.

Khu nghỉ mát này cũng có hai căn hộ áp mái riêng với hồ bơi trên sân hiên riêng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sian Ka’an, Di sản Thế giới được Unesco công nhận, “nơi sinh của bầu trời”. Với dịch vụ tuyệt vời, không gian sống động để ngắm nhìn và được ngắm nhìn, bầu không khí thoải mái, khu nghỉ dưỡng Be Tulum giống như một viên ngọc ẩn giấu trong Riviera Maya tươi tốt.

[Contemporist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *