Khu nghỉ dưỡng Azura trên đảo nguyên sơ ngoài khơi Mozambique.

Azura Resort Mozambique là một khu nghỉ mát đẳng cấp, nằm trên đảo Benquerra của Quần đảo Bazaruto ở Mozambique, Châu Phi. Với 15 biệt thự sang trọng, Azura Retreat mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như bơi lội trong làn nước ấm áp của Ấn Độ Dương, ăn tối lãng mạn trên bãi biển cát trắng hay lặn với ống thở. Điểm đặc biệt của khu nghỉ mát này là chủ nhà riêng, người nấu ăn và giúp bạn lên kế hoạch cho thời gian của mình. Ngoài ra, Azura còn đóng góp tích cực cho địa phương bằng việc xây dựng một trường học địa phương và bảo tồn môi trường.

Châu Phi là một điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới, với các nền văn hóa và truyền thống cụ thể ở mỗi quốc gia. Một ví dụ điển hình là Mozambique, quốc gia quản lý Quần đảo Bazaruto. Về vấn đề này, khách du lịch có thể ghé thăm khu nghỉ mát Azura xinh đẹp, nằm trên đảo Benquerra.

Cách dễ nhất để đến đây là bằng máy bay, chuyến bay kéo dài hai giờ từ Sân bay Johannesburg đến Sân bay Quốc tế Vilanculos. Sau đó, một chiếc trực thăng sáu chỗ ngồi sẽ đưa bạn đến khu nghỉ mát. Cũng có thể đến Azura bằng thuyền.

Azura Retreat có 15 biệt thự sang trọng, với những bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh bên cạnh. Toàn bộ nơi này thuộc về một công viên tự nhiên, mang lại nhiều sự riêng tư và thư giãn. Một số hoạt động bạn có thể làm ở đây là bơi lội trong làn nước ấm áp của Ấn Độ Dương, ăn tối và dành thời gian trong khung cảnh lãng mạn với người yêu của mình.

Được xây dựng để đáp ứng mong muốn của những du khách khó tính nhất, các biệt thự bao gồm hồ bơi vô cực, một loạt tiện nghi sang trọng và điểm nhấn cuối cùng và tuyệt vời là chủ nhà riêng, người nấu ăn và giúp bạn lên kế hoạch cho thời gian của mình. Hơn nữa, anh ấy có thể giúp bạn lên kế hoạch lặn với ống thở, lặn có bình dưỡng khí, lái xe Land Rover vượt cồn cát, thăm trường Benguerra địa phương hoặc một bữa tối lãng mạn trên bãi biển cát trắng.

Ngoài ra còn có một yếu tố tích cực cho tất cả những điều này – khách sạn đã thành lập một quỹ để giúp xây dựng một trường học địa phương. Ngoài ra, nơi ẩn dật đóng vai trò thân thiện với môi trường, giúp bảo tồn khu vực.

[KiwiCollection]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *