Khu đất Whispering Oaks sang trọng và đẹp mắt.

Whispering Oaks Estate là một trong những điền trang đẹp nhất tại Santa Rosa, California, với tầm nhìn ra Thung lũng Sông Nga nổi tiếng. Với kiến trúc tuyệt đẹp và chất lượng vượt trội, nó đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Extraordinary Homes of California và Trends. Ngôi nhà này có cảm giác lãng mạn, tươi mới và hiện đại cùng lúc. Whispering Oaks Estate có bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm, hai nửa phòng tắm và một hồ bơi ngoài trời đẹp. Với giá bán lên đến 8,9 triệu USD, nó là một trong những điền trang đắt giá nhất tại California.

Các Điền trang Whispering Oaks là một trong những ngôi nhà tuyệt đẹp nhất từ ​​​​Santa Rosa, California, có tầm nhìn ra Thung lũng Sông Nga nổi tiếng. Bất động sản tuyệt đẹp này có kiến ​​trúc tuyệt đẹp và chất lượng vượt trội đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Extraordinary Homes of California và Trends.

Ngôi nhà có các phòng lớn nhưng thân mật, dễ dàng đi vào nhau cũng như bên ngoài và nó có một cảm giác nhất định là lãng mạn và tươi mới, hiện đại cùng một lúc. Không có chi phí nào được tiết kiệm, không có chi tiết nào bị bỏ qua và bất động sản tuyệt đẹp này có thể là địa điểm hoàn hảo cho một lối sống phi thường.

Whispering Oaks Estate có bốn phòng ngủ đầy phong cách, bốn phòng tắm, hai nửa phòng tắm và danh sách này cứ lặp đi lặp lại. Hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp của nó là nơi hoàn hảo để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh, đặc biệt là khi màn đêm buông xuống và mọi thứ trở nên ngoạn mục hơn.

Giá cho tài sản đáng kinh ngạc này? Các Điền trang Whispering Oaks được rao bán qua Sothebys với giá 8,9 triệu USD!

[SothebysRealty]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *