“Khai trương khu nghỉ dưỡng Four Seasons Resort Vail mới vào tháng 12”

Vail, một trong những điểm đến nổi tiếng cho các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, trượt ván và golf, chuẩn bị chào đón một khu nghỉ dưỡng mới đầy sang trọng vào tháng 12. Khu nghỉ mát Four Seasons Resort Vail nằm ở Vail Village, Colorado, với 121 phòng và phòng sang trọng được thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ thiên nhiên tuyệt đẹp và lò sưởi gas dễ thắp sáng cho buổi tối hoàn hảo. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ Câu lạc bộ Cư trú, Khu dân cư Riêng tư và Dịch vụ Hướng dẫn Trượt tuyết đầy đủ. Bên cạnh đó, khu nghỉ mát còn có spa tuyệt vời và hồ bơi nước mặn ngoài trời được làm nóng quanh năm.

Bốn mùa sẽ khai trương một khu nghỉ dưỡng sang trọng mới vào tháng 12 nằm ở Vail, trong dãy núi Rocky Mountains vĩ đại của Colorado, trong cộng đồng núi cao theo phong cách châu Âu của Vail Village. Vail cung cấp các hoạt động ngoài trời quanh năm như trượt tuyết, trượt tuyết, đi bộ đường dài, chơi gôn và cũng có cuộc sống về đêm sôi động, đồ ăn tuyệt vời và khu mua sắm sang trọng.

Mới Vail Resort Bốn Mùa có đường mái đặc biệt và nhiều ban công mở ra bên ngoài ở Vail, Colorado. Khách sạn có 121 dãy phòng và phòng sang trọng với thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ ngoài trời tuyệt vời và lò sưởi gas dễ thắp sáng cho buổi tối hoàn hảo.

Khu nghỉ mát này cũng cung cấp Câu lạc bộ Cư trú, Khu dân cư Riêng tư và Dịch vụ Hướng dẫn Trượt tuyết đầy đủ dịch vụ sẽ khiến bất kỳ người yêu trượt tuyết nào cũng cảm thấy như ở nhà. Khách sạn chỉ cách các cửa hiệu, quán bar, nhà hàng và sự kiện thời thượng của Vail Village vài bước chân, đồng thời du khách có thể đến các đường trượt đẳng cấp thế giới của Vail trong vòng vài phút.

Các Vail Resort Bốn Mùa cũng có một spa tuyệt vời cung cấp các liệu pháp phục hồi, mát-xa, chăm sóc da mặt và các liệu pháp khác bằng nguyên liệu tự nhiên. Khu nghỉ mát này cũng có hồ bơi nước mặn ngoài trời được làm nóng quanh năm và một nhà hàng tuyệt vời tên là Flame.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *