“Khách sạn Singita Boulders tuyệt vời ở Nam Phi”

Singita Boulders Lodge ở Nam Phi là một kỳ nghỉ hoàn hảo để thư giãn và ngắm nhìn động vật hoang dã địa phương. Nằm trong Công viên Quốc gia Kruger, nơi này có mật độ động vật hoang dã cao nhất trong công viên. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi sành điệu bao gồm hầm rượu vang Nam Phi, người phục vụ rượu sommelier được đào tạo quốc tế, trang trí và đồ đạc sang trọng và hồ bơi riêng cho mỗi dãy phòng. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hoạt động thú vị như săn bắn, tập thể dục và liệu pháp spa, mát-xa mô sâu, đánh bóng cơ thể và chăm sóc da mặt. Giá mỗi đêm bắt đầu từ $2,831 và có sẵn nhóm đặt phòng hỗ trợ.

Nằm cao trên Sông Sand, sâu trong Nam Phi và là một phần của Công viên Quốc gia Kruger, Singita Boulders Lodge là cơ hội hoàn hảo để kết hợp kỳ nghỉ thư giãn với thú vui ngắm nhìn động vật hoang dã địa phương. Với thực tế là nó nằm trên một lãnh thổ rộng 33.000 mẫu Anh có mật độ động vật hoang dã cao nhất trong công viên, việc theo dõi hành vi của động vật là một thực tế.

Một nơi gọi là Khu bảo tồn trò chơi cát Singita Sabi chỉ cách Nelspruit hai giờ, cách Hazyview một giờ và cách Johannesburg 6 giờ lái xe. Bằng máy bay, người ta có thể đi du lịch với Federal Air. Họ sắp xếp các chuyến bay khứ hồi và cho thuê. Nơi này là nơi tuyệt vời để phát hiện trò chơi địa phương, cho dù đó là một con voi có kích thước khổng lồ hay một con chim biết hót cỡ ngón tay, sư tử, trâu, tê giác hay báo.

Khách sạn có một danh sách đầy đủ các tiện nghi mà khách hàng sành điệu cần: người phục vụ rượu sommelier được đào tạo quốc tế, hầm rượu vang Nam Phi có thể uống ngay lập tức, trang trí và đồ đạc sang trọng và hồ bơi riêng cho mỗi dãy phòng. Sau một chuyến đi săn dài, bạn sẽ có cả ngày để tận dụng tối đa.

Có những lựa chọn ngay cả đối với những người quan tâm đến việc giữ dáng. Có phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị, tầm nhìn ra thảo nguyên và trọn gói các liệu pháp spa, mát-xa mô sâu, đánh bóng cơ thể rực rỡ và chăm sóc da mặt do các nhà trị liệu chuyên nghiệp cung cấp cho bạn.

Giá mỗi đêm bắt đầu từ $2,831, với một nhóm đặt phòng sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *