“Khách sạn Savoy danh tiếng của London vừa mở cửa trở lại”

Sau gần ba năm đóng cửa để trải qua một cuộc trùng tu đầy tham vọng trị giá 350 triệu đô la, khách sạn Savoy nổi tiếng của Luân Đôn đã mở cửa trở lại. Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Pierre Yves Rochon đã chịu trách nhiệm về diện mạo tươi mới của Savoy. Khách sạn hiện có 38 dãy phòng River mới và 9 dãy phòng cá tính nhằm tri ân các nhân vật nổi tiếng đã biến khách sạn thành ngôi nhà ở London của họ như Sinatra, Charlie Chaplin và Marlene Dietrich. Một điểm thu hút mới khác là Royal Suite mới có giá 16.000 đô la một đêm và được thiết kế đặc biệt để tất cả các phòng đều có tầm nhìn đẹp nhất ra London.

Khách sạn Savoy nổi tiếng của Luân Đôn đã trải qua một trong những cuộc trùng tu đầy tham vọng nhất trong lịch sử nước Anh và hiện đã mở cửa trở lại sau một cuộc cải tạo khổng lồ trị giá 350 triệu đô la. Khách sạn đã đóng cửa gần ba năm trong khi dự án phục hồi ấn tượng đang hình thành.

Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Pierre Yves Rochon chịu trách nhiệm về diện mạo tươi mới của Savoy và hơn 1.000 thợ thủ công, nghệ sĩ và nghệ nhân làm việc để tạo ra nội thất phù hợp với tinh thần nguyên bản và được nhiều người yêu thích của khách sạn.

Savoy hiện có 38 dãy phòng River mới và các phòng có cùng tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sông Thames và 9 dãy phòng cá tính nhằm tri ân một số nhân vật nổi tiếng đã biến khách sạn thành ngôi nhà ở London của họ như Sinatra, Charlie Chaplin và Marlene Dietrich. Suite đặc biệt này có tác phẩm nghệ thuật, văn học, ảnh và đồ tạo tác gợi lên thời gian và tinh thần của các vì sao.

Một điểm thu hút mới khác là Royal Suite mới có hai phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm chính, phòng thay đồ và phòng ngủ chính với giường Savoir đặt làm riêng. Suite đã được thiết kế đặc biệt để tất cả các phòng đều có tầm nhìn đẹp nhất ra London và nó sẽ có giá 16.000 đô la một đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *