Khách sạn Ritz-Carlton đầu tiên tại Saudi Arabia.

Khách sạn Ritz-Carlton Riyadh tọa lạc tại khu vực đắc địa của Riyadh, bao gồm Khu Ngoại giao và Trung tâm Hội nghị King Abdul Aziz, và sẽ chính thức khai trương vào ngày 24 tháng 10. Với thiết kế giống như một cung điện sang trọng, khách sạn này có 493 phòng và dãy phòng, với nội thất rộng lớn được chia thành các phòng Hoàng gia, Điều hành và đơn. Khách sạn này tiếp tục truyền thống Ả Rập với mặt tiền màu đất son, đài phun nước, nhiều cây ô liu và cây cọ lớn trang trí xung quanh, tạo nên một không gian thanh lịch và sang trọng. Khách sạn Ritz-Carlton Riyadh chắc chắn sẽ làm tăng số lượng khách du lịch tới Ả Rập Saudi và là một điểm đến tuyệt vời cho mọi du khách.

Với những khu đất sang trọng xung quanh, chẳng hạn như Khu Ngoại giao và Trung tâm Hội nghị King Abdul Aziz, ở Riyadh, Khách sạn Ritz-Carlton Riyadh sẽ được mở để tìm kiếm bắt đầu từ ngày 24 tháng 10. Nó bao gồm 493 phòng và dãy phòng, với thiết kế giống như một cung điện sang trọng.

Tòa nhà tương phản tuyệt đẹp với khung cảnh xanh tươi xung quanh, và nó tiếp tục truyền thống Ả Rập, với mặt tiền màu đất son. Nếu nhìn từ xa, một số người sẽ thừa nhận rằng khách sạn này thực sự trông giống như một cung điện. Nội thất rộng lớn được chia thành 49.430 mét vuông gồm các dãy phòng Hoàng gia hai phòng ngủ, 50 dãy phòng Điều hành hai phòng ngủ rộng 104 mét vuông và một số lượng lớn các phòng đơn.

Đặc điểm chính của khách sạn này là nó tiếp tục truyền thống Ả Rập, phong cách vẽ và thiết kế, kết hợp sự thanh lịch với sự sang trọng và sang trọng. Khách sạn này là một phước lành cho trung tâm thành phố Riyadh; đài phun nước, nhiều cây ô liu thế tục và cây cọ lớn trang trí xung quanh.

Ritz-Carlton chắc chắn sẽ làm tăng số lượng khách du lịch ở Ả Rập Saudi, ngoài ra, họ chắc chắn sẽ nói với những người khác về sự tuyệt vời của nơi này. Mọi người đều được chào đón!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *