Khách sạn Porto Pirgos nóng bỏng trên bờ biển Calabrian

Các Khách sạn Porto Pirgos tọa lạc trên bờ biển Calabria tuyệt đẹp của Ý, gần Tropea. Với 18 phòng được trang bị đồ nội thất cổ, các tác phẩm đất nung của các nghệ nhân địa phương và phòng tắm lát đá cẩm thạch đẹp mắt, khách sạn đã chuyển đổi từ dinh thự cũ của giới quý tộc và có lối trang trí là sự pha trộn hoàn hảo giữa cũ và mới. Sự kỳ diệu của khách sạn này còn được tăng cường bởi một hồ bơi lớn trong vườn và một nhà hàng lát gạch khảm nhìn ra biển. Khách từ Khách sạn Porto Pirgos cũng có thể thư giãn trên bãi biển riêng của khách sạn, chơi tennis hoặc bowling và thưởng thức bữa ăn đặc biệt tại nhà hàng của khách sạn. Đây là một trong những điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng cảm giác thư giãn và hưởng thụ thiên nhiên.

Các Khách sạn Porto Pirgos là một trong những nơi mê hoặc nhất để ở trên bờ biển Calabria xinh đẹp của Ý, ở một góc thiên đường gần Tropea. Khách sạn đã được chuyển đổi từ dinh thự cũ của giới quý tộc và có lối trang trí là sự pha trộn hoàn hảo giữa cũ và mới cùng 18 phòng được trang bị đồ nội thất cổ cùng với các tác phẩm đất nung của các nghệ nhân địa phương.

Tất cả các phòng tại khách sạn đều có phòng tắm lát đá cẩm thạch đẹp mắt và sân hiên riêng, nơi du khách có thể thưởng ngoạn tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh xung quanh. Sự kỳ diệu của khách sạn này còn được tăng cường hơn nữa bởi một hồ bơi lớn trong vườn và một nhà hàng lát gạch khảm nhìn ra biển.

Khách từ Khách sạn Porto Pirgos cũng có thể thư giãn trên bãi biển riêng của khách sạn, chơi tennis hoặc bowling và thưởng thức bữa ăn đặc biệt tại nhà hàng của khách sạn, nơi có thể chế biến những món ăn mà bạn muốn.

[DeluxeBlog.it]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *