“Khách sạn hiện đại Hotel Viura đang chờ đón bạn tại Tây Ban Nha”

Khách sạn Viura là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn khám phá Tây Ban Nha và trải nghiệm những nét đẹp của xứ sở này. Với thiết kế hiện đại của Kiến trúc sư Tây Ban Nha, khách sạn Viura nằm giữa một trong những ngôi làng truyền thống cách Bilbao hay Pamplona khoảng 100 km. Với cấu trúc bằng các khối bê tông chồng lên nhau, khách sạn này kết hợp hoàn hảo giữa kiến ​​trúc cổ của ngôi làng và thiết kế hiện đại, với sân hiên riêng và các cửa sổ lớn trong suốt để thưởng ngoạn tầm nhìn đẹp mắt. Sự kết hợp thông minh giữa hình thức, kính và ánh sáng tạo nên bầu không khí lãng mạn và thú vị cho khách sạn này.

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất ở Tây Ban Nha, đến thăm xứ sở rượu vang xinh đẹp và cổ kính cũng như những ngôi làng truyền thống, bạn có thể cân nhắc lưu trú tại khách sạn cực kỳ hiện đại. Khách sạn Viura. Khách sạn nằm giữa một trong những ngôi làng truyền thống cách các thành phố như Bilbao hay Pamplona khoảng 100 km.

Được thiết kế bởi “Designhouses” của Kiến trúc sư Tây Ban Nha, khách sạn hiện đại này nằm cạnh một nhà thờ thế kỷ 17 và mặc dù rất hiện đại nhưng nó kết hợp hoàn hảo với kiến ​​trúc cổ của ngôi làng. Khách sạn Viura được làm bằng một loạt các khối bê tông, chồng lên nhau, dường như nhô lên khỏi mặt đất.

Kiến trúc của khách sạn đẹp mắt kết nối nội thất của các phòng với cảnh quan ngoài trời thông qua các cửa sổ lớn trong suốt và sân hiên riêng. Từ đây, du khách có thể thưởng ngoạn tầm nhìn tuyệt đẹp ra ngôi làng, Sierra de Cantabria hoặc nhà thờ.

Việc sử dụng thông minh các hình thức, kính và ánh sáng tinh xảo làm tăng thêm bầu không khí của khách sạn này, đồng thời khiến nó trở nên thú vị và lãng mạn.

[Adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *