Khách sạn “Floating” Hilton Pattaya mở cửa tại Thái Lan.

Khách sạn Hilton Pattaya vừa được khai trương tại Pattaya, Thái Lan, với 302 phòng và dãy phòng đầy phong cách nằm từ tầng 19 đến tầng 33 với tầm nhìn toàn cảnh đại dương tuyệt đẹp từ ban công riêng. Khách sạn hiện đại này mang đến trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai đến thăm khu nghỉ mát bãi biển Pattaya nhìn ra Vịnh Thái Lan. Các Khách sạn Hilton Pattaya vượt lên trên Lễ hội Trung tâm mới tại khu phức hợp Bãi biển Pattaya, khu mua sắm và giải trí bên bờ biển lớn nhất Đông Nam Á. Giá phòng tại Khách sạn Hilton Pattaya dao động từ 222 đô la một đêm.

Hilton Hotels & Resorts vừa khai trương một khách sạn nổi ở Pattaya, Thái Lan, một khách sạn sang trọng bên bờ biển được mệnh danh là Khách sạn Hilton Pattaya. Khách sạn hiện đại này mang đến trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai đến thăm khu nghỉ mát bãi biển Pattaya nhìn ra Vịnh Thái Lan.

Các Khách sạn Hilton Pattaya vượt lên trên Lễ hội Trung tâm mới tại khu phức hợp Bãi biển Pattaya, khu mua sắm và giải trí bên bờ biển lớn nhất Đông Nam Á với hơn 200 cửa hàng và nhà hàng, rạp chiếu phim 10 màn hình và nhiều điểm tham quan khác. Du khách sẽ có lối đi thẳng qua lối vào độc quyền ở tầng trệt nhưng sảnh chính của khách sạn nằm trên tầng 16.

Khách sạn quốc tế này có 302 phòng và dãy phòng đầy phong cách nằm từ tầng 19 đến tầng 33 với tầm nhìn toàn cảnh đại dương tuyệt đẹp từ ban công riêng. Các phòng lấy cảm hứng từ thiền và có đồ nội thất trang nhã, hiện đại làm bằng màu trắng, be và gỗ sáng màu.

Mỗi phòng đều có trải nghiệm Giường thanh thản, TV màn hình LCD và Internet tốc độ cao với phòng tắm rộng rãi được trang bị vòi sen và bồn ngâm sâu. Các suite có cửa sổ chạm trần, khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt. Hầu hết các suite đều có bồn tắm ngoài trời trên ban công riêng. Khách sạn cũng có hồ bơi vô cực nằm trong khu vườn kiểng tuyệt đẹp với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển từ tầng 16 của khu phức hợp.

Giá phòng tại Khách sạn Hilton Pattaya dao động từ 222 đô la một đêm cho phòng Hilton Deluxe King rộng 46 mét vuông đến 1.040 đô la một đêm cho phòng Grand Ocean King Suite rộng 125 mét vuông.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *