Khách sạn Emirates Palace trưng bày cây thông Giáng sinh trị giá 11 triệu đô la.

Khách sạn Emirates Palace đến từ Abu Dhabi đã công bố cây thông Noel đắt nhất thế giới, trị giá hơn 11 triệu USD. Cây thường xanh giả cao 13 mét, được đặt ở sảnh khách sạn, được trang trí bằng những chiếc nơ màu bạc và vàng, đồ trang trí bóng và đèn nhỏ màu trắng. Giá trị hàng triệu đô la là do những chiếc vòng cổ, hoa tai và những đồ trang sức khác treo trên cành cây, được cung cấp bởi Khalifa Khouri, chủ sở hữu của Phòng trưng bày Gaya. Emirates Palace cũng có phòng trưng bày với những thứ sang trọng. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá những điều đặc biệt và xa hoa tại Abu Dhabi.

Sang trọng Khách sạn Emirates Palace đến từ Abu Dhabi, đã công bố cây thông Noel đắt nhất thế giới, trị giá hơn 11 triệu USD. Cây thường xanh giả cao 13 mét, được đặt ở sảnh khách sạn, được trang trí bằng những chiếc nơ màu bạc và vàng, đồ trang trí bóng và đèn nhỏ màu trắng.

Giá trị hàng triệu đô la là do những chiếc vòng cổ, hoa tai và những đồ trang sức khác treo trên cành cây, được cung cấp bởi Khalifa Khouri, chủ sở hữu của Phòng trưng bày Gaya. Tổng giám đốc của Emirates Palace tuyên bố rằng bản thân cái cây này có giá khoảng 10.000 đô la nhưng có 181 viên kim cương, ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc bích và các loại đá quý khác bên trong, trị giá 11,4 – 11,5 triệu đô la.

Khách sạn Emirates Palace có kế hoạch liên hệ với sách kỷ lục Guinness thế giới về cái cây sẽ được giữ nguyên vị trí cho đến cuối năm nay. Vào tháng 3, khách sạn sang trọng đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất này đã ra mắt máy bán vàng miếng đầu tiên trên thế giới, được phủ bằng vàng 24 carat, phân phối các thanh một, năm và 10 gam cũng như các thanh vàng một ounce.

Chúng tôi cũng có một phòng trưng bày với những thứ sang trọng Khách sạn Emirates Palace từ Abu Dhabi chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn!

[HotelierMiddleEast via Deluxeblog.it]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *