Khách sạn Diamonds Star of the East tại Zanzibar.

Ngôi Sao Kim Cương Phương Đông là khách sạn 5 sao mới nhất và độc quyền nhất tại Zanzibar, viên ngọc quý của đảo quốc Ấn Độ Dương. Với mười một biệt thự độc quyền có bể ngâm riêng, sân hiên riêng đầy mời gọi và khu vườn nhiệt đới xinh đẹp, khách sạn mang đến trải nghiệm sang trọng khó quên cho bất kỳ ai yêu thích Đông Phi. Các biệt thự được đặt tên theo 11 viên đá quý nhất thế giới và được xây dựng để phù hợp với kiến ​​trúc kiểu châu Phi hiện đại và đương đại. Khách sạn cung cấp các dịch vụ trọn gói tuyệt vời để phục vụ những du khách khó tính nhất với sự thoải mái, riêng tư và sang trọng.

Các Ngôi Sao Kim Cương Phương Đông là khách sạn 5 sao mới nhất, độc quyền nhất và có lẽ là lộng lẫy nhất ở Zanzibar, viên ngọc quý của đảo quốc Ấn Độ Dương mang đến trải nghiệm sang trọng khó quên cho bất kỳ ai yêu thích Đông Phi. Khách sạn có hình dạng như một khu bảo tồn riêng tuyệt đẹp với mười một biệt thự độc quyền có bể ngâm riêng, sân hiên riêng đầy mời gọi và khu vườn nhiệt đới xinh đẹp nhìn ra mặt nước trong vắt của đại dương.

Các biệt thự được đặt tên theo 11 viên đá quý nhất thế giới và được xây dựng để phù hợp với kiến ​​trúc kiểu châu Phi hiện đại và đương đại. Mỗi khách sẽ được phục vụ bởi một quản gia riêng và có thể thư giãn trên bãi biển riêng của khách sạn được bao quanh bởi khung cảnh tuyệt đẹp và tận hưởng cảnh hoàng hôn Zanzibar nổi tiếng sẽ khiến bất kỳ kỳ nghỉ nào cũng không thể nào quên.

Ngôi Sao Kim Cương Phương Đông cung cấp các dịch vụ trọn gói tuyệt vời để phục vụ những du khách khó tính nhất với sự thoải mái, riêng tư và sang trọng tối ưu. Bất cứ điều gì bạn mơ ước đều được cung cấp ở mức cao nhất trong tất cả các dịch vụ bao gồm quyền sử dụng tất cả các tiện nghi của khách sạn, nhà hàng và quán bar.

[StaroftheEast]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *