Khách sạn Conrad Rangali Island Maldives.

Khách sạn Conrad Rangali Island Maldives là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Maldives. Với vị trí độc đáo trên hai hòn đảo tư nhân, khu nghỉ mát này có bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và những rạn san hô nguyên sơ. Khách sạn có 150 biệt thự trên mặt nước sang trọng và được thiết kế với nội thất cao cấp. Điểm nhấn của khu nghỉ mát là nhà hàng dưới biển bằng kính đầu tiên trên thế giới, cho phép du khách tận hưởng ẩm thực độc đáo trong khi ngắm nhìn vẻ đẹp của đại dương. Khách sạn này đã hai lần được bình chọn là khách sạn tốt nhất thế giới.

Người chiến thắng giải thưởng Đảo Rangali Conrad Maldives Khu nghỉ dưỡng nằm trên hai hòn đảo tư nhân dọc theo hàng dặm bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và những rạn san hô nguyên sơ ở một góc xinh đẹp của Maldives. Khu nghỉ mát đã nhiều lần được bình chọn là khu nghỉ mát tốt nhất và khách sạn đã hai lần được bình chọn là khách sạn tốt nhất thế giới cho đến nay.

Khách sạn có 50 biệt thự trên mặt nước sang trọng, 79 biệt thự trên bãi biển kỳ lạ và 21 biệt thự trên mặt nước spa ngoạn mục với các phòng trị liệu riêng. Các biệt thự trang nhã trên bãi biển nằm cách bãi biển chỉ vài bước chân và tất cả đều có khu vực sinh hoạt tuyệt đẹp được bố trí xung quanh sân trong với đài phun nước, khu vườn lớn ngoài trời và phòng tắm.

50 biệt thự trên mặt nước nằm trong các kẽ hở phía trên đại dương và có tầm nhìn ra xung quanh là màu xanh trong xanh được bổ sung bởi cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Những biệt thự trên mặt nước này nâng tầm cuộc sống sang trọng lên một tầm cao mới với nội thất Philippe Starck, hiên tắm nắng riêng hoặc phụ kiện phòng tắm Bulgari.

Biệt thự trên mặt nước sang trọng sẽ có bể sục riêng trên boong tắm nắng trong khi biệt thự trên mặt nước cao cấp sẽ có thêm bể sục trong phòng tắm với truyền hình vệ tinh tích hợp. Hai biệt thự trên mặt nước của Sunset nằm ở một khu vực hẻo lánh của đầm phá và có quản gia riêng, phòng khách có sàn bằng kính, giường xoay và thậm chí cả hồ bơi đại dương.

Các Khách sạn Conrad Rangali Island Maldives chỉ có thể đạt được phong cách trong một chiếc thủy phi cơ trên đầm phá và điểm thu hút chính của khu nghỉ mát là nhà hàng dưới biển bằng kính đầu tiên trên thế giới!

[Homedit]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *