Khách sạn Caruso Belvedere trên bờ biển Amalfi, Ý.

Nằm ở vị trí cao nhất của thị trấn Ravello, khách sạn Caruso Belvedere ở Bờ biển Amafi, Ý là một trong những khách sạn đẹp nhất trong khu vực này. Với tầm nhìn toàn cảnh ra một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và vùng biển xa hơn, khách sạn này đã thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều năm. Với hồ bơi vô cực ngoài trời, những bức bích họa lạ thường, sân hiên hình vòm và các phòng được thiết kế đẹp mắt, khách sạn này thật sự là một điểm đến hoàn hảo để trải nghiệm kỳ nghỉ khó quên.

Một trong những khách sạn đẹp nhất của Bờ biển Amafi tuyệt vời ở Ý là Khách sạn Caruso Belvederetọa lạc tại điểm cao nhất của thị trấn nhỏ Ravello, một địa điểm có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và vùng biển xa hơn.

Khách sạn đã thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều năm chủ yếu nhờ tầm nhìn tuyệt đẹp, hồ bơi vô cực ngoài trời, những bức bích họa lạ thường, sân hiên hình vòm và các phòng cũng như dãy phòng được thiết kế đẹp mắt, hoàn hảo để trải qua kỳ nghỉ khó quên tại Ý.

Theo thời gian, Enrico Caruso, Jackie Kennedy hay Humphrey Bogart, chỉ là một trong số những vị khách nổi tiếng đã dành vài ngày ở khách sạn tráng lệ này. Hồ bơi vô cực, có lối vào thông qua những bông hoa hồng dưới giàn che có mái che, tạo ra một đường chân trời thậm chí còn đẹp hơn và chắc chắn là phần bắt mắt nhất của khách sạn.

Hotel Caruso cũng có 2 nhà hàng hấp dẫn, nơi du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon nhất của địa phương hoặc quốc tế trong khi ngắm nhìn bãi biển Amafi. Nhà hàng Caruso nằm ở tầng một và có sức chứa 90 người với sân trong trong khi nhà hàng thứ hai có tên là Belvedere và nó nằm trong khu vườn Belvedere với sức chứa 50 người ở bên ngoài.

Như bạn có thể dễ dàng nhìn thấy từ bất kỳ bức ảnh nào trong số này, Caruso Belvedere chắc chắn là một khách sạn trong mơ cho bất kỳ ai dự định trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời trên Bờ biển Amafi ở Ý nhưng giấc mơ đi kèm với cái giá của nó, và mặc dù nó khá đắt, tôi chắc chắn rằng nó đáng giá từng xu.

Khách sạn cũng có hai phòng tổ chức sự kiện hiện đại dành cho các bữa tiệc, đám cưới và thậm chí là các cuộc hội thảo nhỏ, hai phòng hội nghị và phòng họp, khu vườn riêng và ban công nhìn ra biển và có thể là bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến để có một kỳ nghỉ hoàn hảo ở Bãi biển Amafi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *