Khách sạn Capitol Tokyu chính thức khai trương

Khách sạn Thủ đô Tokyo vừa được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Kengo Kuma và cung cấp một nơi cư trú cao cấp mới ở Tokyo, Nhật Bản. Nằm ở khu vực Akasaka của thủ đô Nhật Bản, khách sạn sang trọng này có 29 tầng và 251 phòng nghỉ đầy phong cách, năm nhà hàng và quán bar, năm phòng tiệc và khu vực spa và thể dục hiện đại bao gồm hồ bơi trong nhà dài 20 mét, phòng tập thể dục thành viên và thậm chí một bể sục. Khách sạn lấy truyền thống và văn hóa Nhật Bản làm chủ đề cốt lõi và mọi du khách sẽ cảm nhận được nét quyến rũ của địa phương. Khách sạn cũng có 13 dãy phòng và ba tầng trên cùng được gọi là “Tầng câu lạc bộ”.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Kengo Kuma, Khách sạn Thủ đô Tokyo vừa khai trương, cung cấp một nơi cư trú cao cấp mới ở Tokyo, Nhật Bản. Khách sạn sang trọng này nằm ở khu vực Akasaka của thủ đô Nhật Bản, nhìn ra Đền Hie lịch sử của Tokyo và gần nơi ở chính thức của Thủ tướng.

Capital Hotel Tokyu có 29 tầng và có 251 phòng nghỉ đầy phong cách, năm nhà hàng và quán bar, năm phòng tiệc và khu vực spa và thể dục hiện đại bao gồm hồ bơi trong nhà dài 20 mét, phòng tập thể dục thành viên và thậm chí một bể sục. .

Tổng Giám đốc của khách sạn tuyên bố rằng Capitol Tokyu có một khái niệm độc đáo đánh dấu một kỷ nguyên mới về sự tinh tế trong lòng hiếu khách của người Nhật. Đây là một khách sạn sang trọng nhưng lấy truyền thống và văn hóa Nhật Bản làm chủ đề cốt lõi và mọi du khách sẽ cảm nhận được nét quyến rũ của địa phương.

Khách sạn cũng có 13 dãy phòng và ba tầng trên cùng của khách sạn được gọi là “Tầng câu lạc bộ”.

[Luxury-Insider]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *