“Kết thúc đau lòng cho Khu vườn của Dean”

Dean Gardens là một khu đất rộng 32.000 foot vuông tại Johns Creek, Georgia thuộc sở hữu của Larry Dean. Với chi phí xây dựng lên tới 25 triệu đô la, bất động sản này bao gồm các khu vườn kiểng, sân gôn 18 lỗ, sân tennis trên bãi cỏ, nhà hát vòng tròn và thậm chí cả nhà kính. Tuy nhiên, khu đất đẹp này sẽ bị phá bỏ và mọi thứ chưa được dỡ bỏ sẽ được bán. Giám đốc Tyler Perry đã mua nó với giá 7,6 triệu đô la, thấp hơn nhiều so với giá niêm yết mới nhất là 13,9 triệu đô la. Perry dự định phá bỏ Dean Gardens và xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng mình trên khu đất rộng 58 mẫu Anh. Tuy nhiên, các vật dụng cá nhân của tài sản vẫn còn tồn tại trong Dean Gardens sẽ được bán.

Dean Gardens, một khu đất rộng 32.000 foot vuông từ Johns Creek, Georgia thuộc sở hữu của Larry Dean sẽ bị phá bỏ và mọi thứ chưa được dỡ bỏ sẽ được bán. Doanh nhân phần mềm Larry Dean đã chi 25 triệu đô la để tạo ra bất động sản tuyệt đẹp này bao gồm các khu vườn kiểng, sân gôn 18 lỗ, sân tennis trên bãi cỏ, nhà hát vòng tròn và thậm chí cả nhà kính.

Bất động sản ấn tượng được rao bán với giá 40 triệu đô la nhưng chủ sở hữu mới, giám đốc Tyler Perry cho biết, đã mua nó với giá chỉ 7,6 triệu đô la, vẫn thấp hơn nhiều so với giá niêm yết mới nhất là 13,9 triệu đô la. Perry dự định phá bỏ Dean Gardens và xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng mình, ngôi nhà sẽ tiết kiệm năng lượng và bền vững hơn trên khu đất rộng 58 mẫu Anh.

Vì Dean vẫn sở hữu các vật dụng cá nhân của tài sản, CNN báo cáo rằng mọi thứ vẫn còn tồn tại trong Dean Gardens sẽ được bán, bao gồm cả các phần kiến ​​​​trúc của ngôi nhà, chẳng hạn như mái tròn trong tiền sảnh được mô phỏng theo mái vòm của Nhà thờ Brunelleschi ở Florence, Ý.

Trên tờ New York Times, ông Dean tuyên bố rằng ông gần như an tâm về vụ mua bán này vì ông đã chi 1 triệu đô la cho việc bảo trì hàng năm và ngoài 25 triệu đô la chi cho việc xây dựng ngôi nhà, ông đã chi thêm 18 triệu đô la trong những năm để trả nợ. nhân viên, thuế và các tiện ích dẫn đến tổng số tiền là 43 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *