Hộp đựng xì gà Buben & Zorweg Grand Connoisseur.

Buben & Zorweg đã ra mắt chiếc tủ đựng xì gà cao cấp mang tên Grand Connoisseur Cigar Humidor với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng hữu ích. Tủ được chế tạo với công nghệ duy trì điều kiện tốt nhất và cũng làm nổi bật hương vị hảo hạng của điếu xì gà. Các cảm biến nhạy cảm với bộ hẹn giờ và bộ điều khiển độ ẩm giúp đảm bảo chất lượng của mỗi điếu xì gà được lưu trữ. Chiếc tủ này có sức chứa lên đến 1.000 điếu xì gà và được làm từ Gỗ tuyết tùng, loại gỗ này còn được biết đến với đặc tính lưu giữ hương vị. Nó cũng có thể trang trí cho bất kỳ căn phòng nào vì thiết kế đẹp mắt và phong cách.

Buben & Zorweg đã trở lại với một sáng tạo tuyệt đẹp khác, Grand Connoisseur Cigar Humidor, chiếc tủ hoàn hảo cho những điếu xì gà ngon nhất của bạn với nhiều chức năng và thiết kế tuyệt đẹp. Humdor đã được chế tạo với công nghệ duy trì điều kiện tốt nhất trong tủ và cũng làm nổi bật hương vị hảo hạng của điếu xì gà của bạn khi bạn châm lửa sau đó.

Các cảm biến nhạy cảm với bộ hẹn giờ và bộ điều khiển độ ẩm hoạt động cùng nhau để đảm bảo rằng mỗi điếu xì gà được lưu trữ sẽ không gặp phải tình trạng mất cân bằng với độ chính xác từ 1 đến 2%. Độ ẩm được duy trì bởi 4 miếng bọt biển chống nhiễm trùng giúp quản lý độ ẩm trong khi máy thở duy trì luồng không khí.

Tủ đựng xì gà đặt làm riêng này được làm từ Gỗ tuyết tùng, loại gỗ này còn được biết đến với đặc tính lưu giữ hương vị. Các chuyên gia tuyệt vời Cigar Humidor có sức chứa 1.000 điếu xì gà và ngoài công nghệ tinh chế của Đức, nó còn có Maccasar được hoàn thiện thủ công với lớp hoàn thiện nửa kính.

Chiếc tủ quần áo này nặng khoảng 100 kg nhưng nó có thể được đặt trong bất kỳ căn phòng nào vì thiết kế đẹp mắt khiến căn phòng trở nên hấp dẫn và phong cách hơn.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *