Golf như chuyên gia với gói trải nghiệm Callaway Golf.

Nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Aviara tại California, câu lạc bộ gôn Aviara và Khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Aviara đã hợp tác với Callaway Golf để tạo ra gói Trải nghiệm chơi gôn Callaway độc đáo. Gói ưu đãi này bao gồm một kỳ nghỉ qua đêm tại Khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Aviara, chơi gôn không giới hạn tại Câu lạc bộ Golf Aviara, dịch vụ xe hơi riêng đến trụ sở Callaway và một buổi thử gậy tùy chỉnh kéo dài 90 phút tại Callaway Golf và một người lái xe Callaway mới. Khu nghỉ dưỡng AAA Park Hyatt Aviara còn có nhiều tiện ích như spa, bơi lội, quần vợt, nhà hàng, trung tâm thể dục và sân gôn 18 lỗ do Arnold Palmer thiết kế. Giá cho gói Callaway Golf Experience là 800 đô la cho đêm đầu tiên và mỗi đêm bổ sung sẽ có giá 365 đô la.

Câu lạc bộ gôn Aviara và Khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Aviara ở California đã hợp tác với Callaway Golf để cung cấp một gói độc đáo cho khách hàng của mình, được gọi là gói Trải nghiệm chơi gôn Callaway. Ưu đãi đặc biệt này được tạo ra để kỷ niệm 20 năm thành lập khu nghỉ dưỡng và có lẽ sẽ khiến bất kỳ du khách nào cũng cảm thấy mình như một tay golf chuyên nghiệp.

Gói Callaway Golf Experience bao gồm một kỳ nghỉ qua đêm tại Khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Aviara năm viên kim cương, chơi gôn không giới hạn tại Câu lạc bộ Golf Aviara, dịch vụ xe hơi riêng đến trụ sở Callaway và một buổi thử gậy tùy chỉnh kéo dài 90 phút tại Callaway Golf và một người lái xe Callaway mới.

Khu nghỉ dưỡng AAA Park Hyatt Aviara trải dài trên 200 mẫu Anh trên những ngọn đồi và thung lũng thoai thoải ở Carlsbad, California và có 329 phòng nghỉ, trong đó có 44 dãy phòng. Nó cũng có một spa đầy đủ dịch vụ, bơi lội, quần vợt, bốn nhà hàng, một trung tâm thể dục và một sân gôn 18 lỗ do Arnold Palmer thiết kế nhìn ra Đầm phá Batiquitos xinh đẹp.

Giá cho gói Callaway Golf Experience bắt đầu từ 800 đô la cho đêm đầu tiên và mỗi đêm bổ sung sẽ có giá 365 đô la.

[RobbReport]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *