“Givenchy ra mắt Ange ou Démon le Secret Elixir”

Nước hoa Ange ou Demon của Givenchy đã trở thành một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Và giờ đây, một phiên bản mới của nó đã được ra mắt với tên gọi “thuốc tiên bí mật”. Uma Thurman, một trong những đại sứ nổi tiếng nhất của thế giới, đã được chọn để đại diện cho sản phẩm này. Nước hoa được đựng trong một chai kim tự tháp đẹp mắt và chứa những mùi hương đặc trưng như hoa nhài Sambac, trà xanh, frangipani, vani và hoa cam. Sản phẩm cũng kết hợp gỗ tuyết tùng và xạ hương trắng để tạo ra một trải nghiệm vượt qua lẽ thường. Clip quảng cáo với Uma Thurman cũng làm tăng thêm sự hấp dẫn của sản phẩm này.

Uma Thurman, đại sứ nổi tiếng thế giới, đã được chọn để đại diện cho những sáng tạo mới nhất từ Ange ou Demon của Givechythuốc tiên bí mật”. Hương thơm đầy sức thuyết phục này được đựng trong một chiếc chai kim tự tháp có nhiều mặt, bằng thủy tinh màu tím trong suốt. Chủ yếu bao gồm các mùi hương đặc trưng, ​​chẳng hạn như hoa nhài Sambac và trà xanh, frangipani, vani và hoa cam, nước hoa có mùi ngọt ngào và khói.

Như Givenchy đã mê hoặc chúng ta bằng sự sang trọng trong các loại nước hoa của họ, họ cũng duy trì truyền thống này, kết hợp gỗ tuyết tùng và xạ hương trắng để tạo ra một trải nghiệm vượt qua lẽ thường. Ngoài ra, điều này được làm nổi bật bởi một clip quảng cáo nước hoa, với Uma Thurman mặc một chiếc váy Riccardo Tisci. Mario Testino cũng đã đóng góp rất nhiều cho việc này.

Một sự kết hợp tuyệt vời: sự tiếp nối của truyền thống sang trọng và Uma Thurman, cả hai kết hợp để chế ngự mọi người đàn ông ở đó. Và nó hoạt động!

[Givenchy]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *