Giường xoa bóp nước đáng yêu Senso từ I.So Benessere.

I.SO BENESSERE của I.So Italia SpA vừa ra mắt một thiết bị mới để phục vụ các trung tâm làm đẹp, mát-xa và thư giãn, đó chính là chiếc giường massage nước Senso. Với hệ thống mát-xa bằng nước sáng tạo, Senso có thể tùy chỉnh các tia nước để hướng đến các khu vực mong muốn. Ngoài ra, Senso đi kèm với hệ thống trị liệu bằng sắc ký điều khiển điện tử để đảm bảo thư giãn hoàn toàn. Chiếc giường nước này được làm bằng nhựa chống dị ứng và có kỹ thuật chống lão hóa khi sử dụng lâu dài, đồng thời có lớp hoàn thiện bên ngoài được làm bằng gỗ và chất liệu giả da mang lại sự êm ái và sang trọng.

Dòng I.SO BENESSERE mới của I.So Italia SpA đi kèm với một chiếc giường nước hoàn toàn mới dành cho các trung tâm làm đẹp, mát-xa và thư giãn có tên là SENSO có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Giường massage nước mới có thể được sử dụng cùng với mô-đun treo CHIC có chứa đèn kích thích collagen.

Senso đi kèm với một hệ thống mát-xa bằng nước sáng tạo, tùy chọn sử dụng các tia nước được hàn vào đệm có hướng điều chỉnh để hướng đến các khu vực mong muốn. Mọi người có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa tuyệt vời trong một buổi chăm sóc sắc đẹp hoặc thư giãn trong khi chương trình trị liệu bằng sắc ký điều khiển điện tử đảm bảo thư giãn hoàn toàn.

Nệm đệm nước Senso có ngăn liên lạc được thiết kế để giảm thiểu tối đa tác động của sóng do chuyển động tạo ra. Giường được làm bằng nhựa chống dị ứng và có kỹ thuật chống lão hóa khi sử dụng lâu dài. Bình chứa đặc biệt đỡ đệm đã được thiết kế để ngăn rò rỉ nước và tránh mọi tiếp xúc với các bộ phận khác của thiết bị.

Lớp hoàn thiện bên ngoài của chiếc giường nước thư giãn này được làm bằng gỗ, kết hợp với chất liệu giả da khiến nó giống như một chiếc giường vô cùng êm ái.

[I.So Benessere]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *