“Giường Baldacchino Supreme – Giường cao cấp nhất thế giới”

Baldacchino Supreme là một chiếc giường độc nhất trên thế giới được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Stuart Hughes và Hebanon bởi Fratelli Basile Interiors của Nocera Superiore. Với tán cao nhất được làm thủ công từ 107 kg vàng nguyên khối 24 cara và có các chi tiết trang trí nhỏ trông giống như lá vàng, chiếc giường này thực sự độc quyền. Cấu trúc của Baldacchino Supreme được làm bằng gỗ tần bì và hạt dẻ uốn cong với tán được viền bằng gỗ anh đào. Khách hàng có thể đặt hàng và tùy chỉnh đồ trang trí theo ý thích. Chiếc giường này có giá 4 triệu bảng Anh hoặc khoảng 6,3 triệu USD và sẽ chỉ có hai chiếc được sản xuất.

Nhà thiết kế nổi tiếng Stuart Hughes đã hợp tác với Hebanon bởi Fratelli Basile Interiors của Nocera Superiore để tạo ra chiếc giường độc nhất trên thế giới: tán cao nhất. Chiếc giường sang trọng này được làm thủ công từ 107 kg vàng nguyên khối 24 cara và có các chi tiết trang trí nhỏ trông giống như lá vàng.

Baldacchino Supreme có cấu trúc làm bằng gỗ tần bì và hạt dẻ uốn cong với tán được viền bằng gỗ anh đào. Những chiếc giường sơn mài, phủ bóng và bọt biển cũng có lụa và bông Ý tốt nhất thế giới không có chứng nhận bỏng.

Ngay từ lần đầu tiên bạn há hốc mồm nhìn nó, bạn sẽ cảm thấy rằng tán cao nhất là một loại giường hoàng gia và dựa trên giá cả và tính sẵn có của nó, nó thực sự độc quyền. Tất cả các đồ trang trí đều được làm thủ công và hoàn toàn có thể tùy chỉnh và đầu giường có thể được đính kim cương hoặc các loại đá quý khác mà khách hàng muốn.

Các tán cao nhất có giá 4 triệu bảng Anh hoặc khoảng 6,3 triệu USD và sẽ chỉ có hai chiếc giường như thế này được sản xuất.

[Stuart Hughes]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *