Giày Nike Superfly II được trang trí bằng đá Swarovski

Nike Superfly II nạm đá Swarovski là một sản phẩm độc đáo được thiết kế bởi Pierre tại Orrovan Design Studios, Paris. Đôi giày này được tặng cho trung vệ Mamadou Sakho của PSG để ăn mừng việc anh được chọn vào Đội tuyển quốc gia Pháp cho trận giao hữu với Brazil. Nike Superfly II đã được đính tới 5.000 viên pha lê Swarovski, với chiếc giày bên trái mang cảm giác Pháp trong khi bàn chân phải giống với màu sắc của Brazil. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu những đôi giày thể thao nạm Swarovski này có được tung ra thị trường hay không nhưng những người từ studio Orrovan Design có thể làm một số theo yêu cầu với giá khoảng 1.575 GBP hoặc gần 2.560 đô la.

Nếu bạn đã từng tự hỏi đôi giày của mình sẽ trông như thế nào nếu được thêm một chút lấp lánh vào chúng, thì bạn có thể sẽ tìm đến một đôi giày thể thao tiếp theo. Cái này Nike Superfly II’ nạm đá Swarovskis được thiết kế bởi Pierre tại Orrovan Design Studios, Paris, dành cho trung vệ Mamadou Sakho của PSG để ăn mừng việc anh được chọn vào Đội tuyển quốc gia Pháp cho trận giao hữu với Brazil.

Nike Superfly II đã được đính tới 5.000 viên pha lê Swarovski, với chiếc giày bên trái mang cảm giác Pháp trong khi bàn chân phải giống với màu sắc của Brazil. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu những đôi giày thể thao nạm Swarovski này có được tung ra thị trường hay không nhưng những người từ studio Orrovan Design có thể làm một số theo yêu cầu.

Giá đẹp Nike Superfly II nạm đá Swarovski không được đề cập trên trang web hoặc blog chính thức của công ty nhưng có vẻ như nó có giá khoảng 1.575 GBP hoặc gần 2.560 đô la, không quá đắt.

[LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *