Giày Nike Air Foamposite One “Galaxy”

Bộ sưu tập giày thể thao Nike Space Exploration Pack đã tạo được sức hút đặc biệt với họa tiết thiên hà nổi bật, với siêu tân tinh, hệ sao và thiên hà. Điểm nhấn trong bộ sưu tập này chính là Nike Foamposite Một Ngân hà, tôn vinh một trong những cầu thủ NBA nổi tiếng nhất từ trước đến nay, Penny Hardaway. Bên cạnh thiết kế độc đáo, giày còn được trang bị đế giữa bằng polyurethane và bộ phận Zoom Air ở gót chân, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bộ sưu tập này hiện có sẵn tại một số địa điểm bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Nike.

Nike đang tổ chức Giải NBA All-Star 2012 tại Orlando và tôn vinh toàn bộ lịch sử khám phá không gian bằng bộ sưu tập giày thể thao kỷ niệm tuyệt đẹp bao gồm Nike Flight One, Nike Dunk và vũ trụ này. Nike Foamposite Một Ngân hà.

Nổi bật với họa tiết thiên hà nổi bật, với siêu tân tinh, hệ sao và thiên hà, bộ đồ thể thao này cũng tôn vinh một trong những cầu thủ NBA nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, Penny Hardaway. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng rổ của mình với Orlando Magic.

Về mặt kỹ thuật, giày có đế giữa bằng polyurethane cũng như bộ phận Zoom Air ở gót chân, với phần trên độc đáo. Tính năng thiết kế này từ lâu đã cách mạng hóa thế giới thể thao, tạo ra sự tương đồng mạnh mẽ với việc bắt đầu Chương trình Không gian của NASA tại Cape Canaveral, khoảng 50 năm trước.

Chúng tôi thực sự thích kiểu dáng của những trang phục thể thao này, hơn nữa là môn thể thao mà chúng đại diện. Nike Space Exploration Pack hiện có sẵn tại một số địa điểm bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Nike.

[Nike]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *