“Giá trị tài sản của Meghan Markle năm 2020 – Meghan Markle giàu có đến đâu?”

Meghan Markle là một nữ diễn viên, tác giả, blogger phong cách sống và đại sứ của Liên Hợp Quốc người Mỹ. Với tài sản ròng ước tính trị giá 7 triệu đô la, Markle đã có một sự nghiệp diễn xuất đáng chú ý, từ vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ trong loạt phim Bộ đồ đến các vai diễn trong các bộ phim như Remember Me, Horrible Bosses và Anti-Social. Ngoài ra, cô còn là một nhà hoạt động nhân đạo, blogger phong cách sống và đang chuẩn bị trở thành công chúa tương lai tiềm năng khi cô bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh từ mùa hè năm 2016. Hiện giá trị tài sản ròng của cô được ước tính vào khoảng 7 triệu đô la.

Meghan Markle là một nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ, được biết đến qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ trong các bộ phim nổi tiếng như Bộ đồNgoại vi. Nhưng cô ấy cũng là một tác giả, blogger phong cách sống và đại sứ của Liên Hợp Quốc, với tài sản ròng ước tính trị giá 7 triệu đô la khi chúng ta nói chuyện.

Nhưng sự thật mới nhất và có lẽ là thú vị nhất về cô ấy là cô ấy có quan hệ tình cảm với Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh. Đây chắc chắn là lý do chính khiến anh trở thành diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2016.

nội dung

  • Lý lịch
  • Sự nghiệp diễn xuất của Meghan Markle
  • Nhân văn và Phong cách sống Blogger
  • Công chúa tương lai tiềm năng
  • Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle theo thời gian

Lý lịch

Sự nghiệp của Meghan Markle

Rachel Meghan Markle sinh ngày 4 tháng 8 năm 1981 tại Los Angeles, California. Được đào tạo tại một trường tư thục, cô tốt nghiệp năm 2003 tại Trường Truyền thông của Đại học Northwestern với chuyên ngành kép, về sân khấu và quan hệ quốc tế.

Với cha cô, Thomas W. Markle, một đạo diễn hình ảnh từng đoạt giải Emmy, Meghan lớn lên trong thế giới truyền hình, dành nhiều năm thời thơ ấu để thăm cha cô trên trường quay Married… with Children. Điều đó đặt anh ta cho sự nghiệp tương lai của mình.

Meghan Markle cũng là người tích cực ủng hộ quyền phụ nữ từ năm 11 tuổi, khi cô gửi thư cho một số nhân vật nổi tiếng, trong đó có Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton, phàn nàn về một quảng cáo xà phòng ám chỉ phụ nữ đang ở trong bếp – quảng cáo đó là sau này đã thay đổi.

Sự nghiệp diễn xuất của Meghan Markle

váy của Meghan Markle

Vai diễn truyền hình đầu tiên của anh ấy là khách mời trên Bệnh viện Đa khoa, sau đó là các vai diễn khác trong loạt phim như Love, Inc., Cuts, The War at Home, CSI: NY và 90210. Anh ấy cũng xuất hiện trong loạt phim khoa học viễn tưởng Fringe, đóng vai một đặc vụ FBI, Amy Jessup, và để hỗ trợ bản thân trong những năm đầu sự nghiệp, cô ấy đã làm việc với tư cách là một nhà thư pháp tự do cho những tên tuổi lớn như Dolce & Gabbana và Robin Thicke.

Ngoài ra, anh cũng xuất hiện trên màn ảnh rộng, trong các bộ phim lớn của Hollywood như Remember me, Horrible Bosses và Anti-Social. Nhưng quan trọng hơn là Bộ đồ, đã mang lại cho Markle vai diễn lớn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ vào năm 2011, khi cô lần đầu đóng vai Rachel Zane. Mặc dù mức độ phổ biến của loạt phim dao động, nhưng nó dần dần trở nên thành công hơn, mang lại cho nam diễn viên trẻ sự công nhận rất cần thiết trong ngành.

Bộ phim sẽ tiếp tục vào năm 2017, nhưng Markle có thể phải rời đi nếu mọi thứ với Hoàng tử Harry chuyển sang một cấp độ khác. Anh ấy dường như đã sẵn sàng cho một vai trò mới ngoài màn ảnh, hạn chế xuất hiện với tư cách là thành viên của dàn diễn viên Suit.

Nhân văn và Phong cách sống Blogger

người viết blog Meghan Markle

Với xuất thân và bản sắc chủng tộc hỗn hợp có cha là người da trắng và mẹ là người Mỹ gốc Phi, Meghan Markle đã cống hiến một phần cuộc đời mình cho các hoạt động nhân đạo.

Vào những tháng đầu năm 2016, anh trở thành Đại sứ Toàn cầu cho Tầm nhìn Thế giới Canada, tổ chức hoạt động vì nền giáo dục, thực phẩm và chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho trẻ em trên khắp thế giới. Markle cũng đã tới Rwanda trong Chiến dịch Nước sạch, và cô ấy cũng nổi tiếng với các chiến dịch vì bình đẳng giới – đó là lý do cô ấy trở thành người ủng hộ Phụ nữ của Liên hợp quốc về sự tham gia và lãnh đạo chính trị vào năm 2015.

Nữ diễn viên sở hữu blog cá nhân và thương hiệu phong cách sống mang tên con hổ, bao gồm ẩm thực, làm đẹp, thời trang và du lịch. Cô cũng cho ra mắt dòng thời trang của riêng mình, Bộ sưu tập Meghan Markle, dưới sự bảo trợ của thương hiệu nói trên.

Công chúa tương lai tiềm năng

Meghan MarkleHoàng tử Harry

Meghan Markle và Hoàng tử Harry hẹn hò từ mùa hè năm 2016, khi họ gặp nhau ở Toronto, nơi Suits đang quay. Hoàng tử đang chuẩn bị mặt bằng cho Invictus Games 2017, sẽ diễn ra vào tháng 9 này tại Toronto.

Điều đó không được thế giới biết đến cho đến ngày 8 tháng 11 năm 2016, khi Cung điện Kensington xác nhận mối quan hệ của họ trong một tuyên bố từ hoàng tử yêu cầu giới truyền thông chấm dứt cơn bão quấy rối Meghan và gia đình cô.

Bây giờ nữ diễn viên đã gặp các thành viên chính trong gia đình của Harry và cô ấy đang chuẩn bị cho cuộc sống xuất hiện trước công chúng, có vẻ như mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng. Có tin đồn rằng một lễ đính hôn sắp xảy ra.

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle theo thời gian

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle

Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle tăng chậm và ổn định, với thu nhập hàng năm chỉ hơn 400.000 USD. Mặc dù một số bộ phim anh ấy tham gia đã kiếm được gần 1 triệu đô la, nhưng mỗi tập phim anh ấy tham gia đã tăng thêm trung bình 50.000 đô la vào giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng của nam diễn viên 35 tuổi bắt đầu ở mức 1,6 triệu USD vào năm 2012, một năm sau khi anh nhận được một trong những vai chính trong Bộ đồ, và tiếp tục phát triển hàng năm. Mặc dù anh ấy có hơn 3 triệu đô la vào năm 2015, nhưng giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính là gần 7 triệu đô la trong năm nay.

Kể từ bây giờ, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, đặc biệt nếu cô ấy đang chuẩn bị trở thành một phần của Hoàng gia Anh.

Cập nhật lần cuối: Tháng 5 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *