“Giá trị tài sản của Ed Sheeran năm 2020 – Ed Sheeran giàu có đến mức nào?”

Ed Sheeran là một trong những nhạc sĩ người Anh thành công nhất hiện nay với giọng hát có hồn và âm thanh ấm áp của trái tim. Với danh tiếng và tăng vọt thu nhập của anh lên mức giá trị ròng 160 triệu đô la, Ed Sheeran đã trở thành một trong những cái tên được chú ý nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Với các album bán chạy như + (cộng) và x (multiply), và các bài hát nổi tiếng như Nhóm A và Nghĩ to, Sheeran đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ có doanh thu từ âm nhạc, các xác nhận, hàng hóa, sáng tác nhạc, và cả diễn xuất cũng đã đóng góp vào giá trị tài sản ròng của Ed Sheeran. Anh ta cũng sở hữu một căn biệt thự tại London và một chiếc xe Mini Cooper. Với niềm đam mê và sự chăm chỉ, Ed Sheeran đã đạt được thành công đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình.

Anh ấy là một trong những nhạc sĩ người Anh thành công nhất hiện nay, gây bão trên toàn thế giới bằng giọng hát có hồn và âm thanh ấm áp của trái tim. Chúng tôi chắc rằng tất cả các bạn đều biết đó là ai Ed Sheeran là, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi giá trị tài sản ròng hiện tại của cô ấy là bao nhiêu chưa?

Khi bạn nghe một bài hát như Nhóm A, tôi thấy lửaNghĩ to, biết rằng anh ấy đã tạo ra nó chỉ với một cây guitar acoustic và niềm đam mê âm nhạc thực sự, bạn hiểu rằng anh ấy không phải vì tiền. Nhưng chính niềm đam mê và sự chăm chỉ của anh ấy đã mang lại cho anh ấy danh tiếng và tăng vọt thu nhập của anh ấy lên mức giá trị ròng 160 triệu đô la mà anh ấy có ngày hôm nay.

nội dung

  • Cuộc sống sớm của Ed Sheeran
  • Sự nghiệp âm nhạc và thành công
  • Kênh YouTube và buổi hòa nhạc
  • Các nguồn thu nhập khác
  • Nhà và Xe của Ed Sheeran
  • Giá trị ròng của Ed Sheeran theo thời gian

Cuộc sống sớm của Ed Sheeran

Ed Sheeran thời trẻ

Edward Christopher Sheeran sinh ngày 17 tháng 2 năm 1991 tại thị trấn nhỏ Hebden Bridge, West Yorkshire, Vương quốc Anh. Anh ấy đã trải qua thời thơ ấu ở Framlingham, Suffolk và anh ấy đã được tiếp xúc với âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Cha mẹ anh, người điều hành một doanh nghiệp ở London từ năm 1990 đến năm 2010, thường đi du lịch cùng Ed và anh trai anh, chơi nhạc. Vì vậy, Ed lớn lên lắng nghe những nghệ sĩ như Van Morrison, Bob Dylan và Eric Clapton.

Khi mới 4 tuổi, Ed đã cùng mẹ tham gia ca đoàn nhà thờ. Anh ấy cũng học chơi guitar trong cùng thời gian, và trên hết, cha anh ấy, John, đã đưa anh ấy đến nhiều buổi hòa nhạc trực tiếp của các nghệ sĩ yêu thích của anh ấy, bao gồm cả The Beatles. Khi học trung học, chàng trai trẻ bắt đầu viết bài hát.

Anh ấy bắt đầu thu âm nhạc của riêng mình và tạo ra bộ sưu tập các bài hát đầu tiên của mình, Spinning Man, khi anh ấy mới 13 tuổi, nhưng anh ấy đã không công khai nó. Hai năm sau, anh kết bạn với một ca sĩ nổi tiếng khác, Passenger, khi chơi cùng nhau ở Cambridge, và họ vẫn là bạn thân cho đến ngày nay.

Sự nghiệp âm nhạc và thành công

buổi hòa nhạc của Ed Sheeran

Sự nghiệp của anh ấy trong lĩnh vực âm nhạc bắt đầu vào năm 2008, khi anh ấy chuyển đến London và bắt đầu chơi ở địa phương. Anh ấy cũng là một kỹ thuật viên guitar cho bộ đôi Nizlopi, và sau đó họ đã mời anh ấy tham gia chương trình của họ, một động thái đã giúp Sheeran được tiếp xúc nhiều.

Vào tháng 2 năm 2010, nghệ sĩ đã phát hành EP Loose Change, với bản hit trong tương lai của anh ấy, The A Team. Cuối năm đó, anh ấy đáp chuyến bay đến Los Angeles mà không có bất kỳ liên hệ nào và bắt đầu chơi các đêm mic mở trong các câu lạc bộ trên toàn thành phố. Sheeran đã thu hút sự chú ý của Jamie Foxx tại The Foxxhole, người đề nghị hỗ trợ anh sử dụng phòng thu âm và một chiếc giường trong biệt thự của anh.

Năm 2010, lượng người hâm mộ của Ed thậm chí còn lớn hơn thông qua kênh YouTube của anh ấy. Anh ấy cũng đã phát hành thêm hai EP là Ed Sheeran: Live at Belford và Songs I write with Amy. Nhưng 2011 mới là năm đưa tên tuổi Ed Sheeran ra quốc tế.

Ca sĩ người Anh đã phát hành album + (cộng), đứng ở vị trí số một trong Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh, với hơn 102.000 bản được bán ra. Ngoài ra tiếp tục lọt vào top 5 ở một số quốc gia và bán được hơn 2 triệu bản ở Anh và hơn 1 triệu bản ở Mỹ, kiếm được 4,8 triệu đô la cho đến nay.

Album thứ hai của anh ấy, x (multiply), phát hành năm 2014, đã bán được hơn 8 triệu bản trên toàn thế giới, mang về cho nghệ sĩ 7,3 triệu đô la. Đây là album bán chạy thứ hai của anh ấy trên toàn thế giới, bao gồm các đĩa đơn cực kỳ nổi tiếng của anh ấy Nghĩ to đã mang về cho nghệ sĩ hai giải Grammy.

Sau một thời gian nghỉ ngơi trong công việc của mình, vào năm 2016 Ed Sheeran phát hành thêm hai đĩa đơn, Thân hình của bạnlâu đài trên đồi. Nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay cũng đang có kế hoạch phát hành một album mới vào tháng 3 năm 2017 mang tên ÷ (divide).

Kênh YouTube và buổi hòa nhạc

Youtube Ed Sheeran

Trong khi doanh thu âm nhạc được mang lại Ed Sheeran hơn 20 triệu đô la một chút vào năm 2016, đó chỉ là một phần nhỏ trong những gì đã làm cho giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng lên. Theo sau doanh số bán album là kênh YouTube của anh ấy. Hiện tại với hơn 11 triệu người đăng ký và tổng số hơn 4 tỷ lượt xem, nó đã kiếm được hơn 20 triệu đô la cho đến nay, thậm chí nó có thể sớm vượt qua doanh số bán nhạc của nó, nếu điều này chưa xảy ra.

Chuyến lưu diễn cho album đầu tiên của anh ấy đã mang về cho Ed Sheeran 41 triệu đô la và chuyến thứ hai thậm chí còn kết thúc tốt hơn, kiếm được gần 60 triệu đô la. Mặc dù phần lớn trong số đó là thuế, nhưng chúng góp phần rất lớn vào sự tăng trưởng giá trị tài sản ròng của nghệ sĩ.

Các nguồn thu nhập khác

Ed Sheeran chứng thực

Như bạn đã đọc trước đây, doanh thu từ âm nhạc chỉ là một phần nhỏ trong thu nhập của nghệ sĩ. Các xác nhận đã mang lại cho anh ấy 5 triệu đô la và hàng hóa mang tên anh ấy đã tăng thêm 15 triệu đô la.

Các bài hát trong hơn 47 bản nhạc phim và truyền hình đã mang lại cho anh ấy 5 triệu đô la cho đến nay, trong khi thu nhập từ sáng tác nhạc là gần 2 triệu đô la. Anh ấy đã viết bài hát cho các nghệ sĩ nổi tiếng khác như One Direction, Taylor Swift và Justin Bieber. Và trên hết, anh ấy cũng tham gia diễn xuất, điều này đã mang lại cho anh ấy thêm 1 triệu đô la cho đến nay. Năm 2015, Sheeran cũng thành lập hãng thu âm của riêng mình, mang tên Gingerbread Man Records.

Nhà và Xe của Ed Sheeran

Ed Sheeran Mini Cooper

Ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng người Anh đã làm việc chăm chỉ để có được vị trí như ngày hôm nay. Vì vậy, sau nhiều năm ngủ trên ghế dài của bạn bè, cuối cùng anh cũng kiếm đủ tiền để chi 9 triệu bảng cho một biệt thự sang trọng ở London vào mùa thu năm 2015. Sau đó, anh cũng mua một căn hộ trị giá 750.000 bảng gần nhà cho mẹ mình. .

Ed Sheeran không có bằng lái xe cho đến tháng 10 năm 2015, nhưng anh ấy đã mua một chiếc Mini Cooper vào cuối năm đó. Anh ta cũng được nhìn thấy ngồi sau tay lái của một chiếc Mercedes Jeep màu đen.

Ed Sheeran Giá Trị Thời Gian

Ed Sheeran Net Worth

Mặc dù anh ấy chỉ bắt đầu kiếm tiền nghiêm túc vào năm 2011, khi giá trị tài sản ròng của anh ấy đạt mức cao nhất là 25 triệu đô la, tên tuổi và âm nhạc của Ed Sheeran đã lan truyền rất nhanh trên khắp thế giới, khiến giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng lên đáng kể hàng năm.

Trong khi vào năm 2013, giá trị tài sản ròng của nghệ sĩ là hơn 37 triệu đô la một chút, thì vào năm 2014, nó đã tăng vọt lên mức ấn tượng 73 triệu đô la. Năm 2016, Ed Sheeran đứng thứ 82 trong Forbes 2016 Celebrity 100 thu nhập với 33,5 triệu đô la, đẩy tài sản của anh lên xấp xỉ. 160 triệu USD vào năm 2020.

Cập nhật lần cuối: Tháng 5 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *