Flying Cavalries thiết kế ba lò sưởi đặc biệt.

Kỵ Binh Bay là một công ty thiết kế lò sưởi đương đại đến từ Luân Đôn. Các thiết kế lò sưởi của họ đã gây ấn tượng trên toàn thế giới. Gần đây, công ty đã cho ra mắt ba chiếc lò sưởi đáng kinh ngạc có tên là Magna, Hillside và Aurora. Các lò sưởi này không chỉ làm ấm căn phòng mà còn tạo ra một không gian thoải mái và ấm áp để thư giãn sau một ngày vất vả. Magna được lấy cảm hứng từ núi lửa, Hillside từ sườn đồi, và Aurora từ ánh sáng vùng cực. Tất cả đều có thiết kế độc đáo và tinh tế để tạo ra một không gian đẹp và hiện đại.

kỵ binh bay là một công ty có trụ sở tại Luân Đôn gần đây đã gây bão trên toàn thế giới với các thiết kế lò sưởi đương đại tuyệt đẹp của họ. Gần đây, họ đã cho ra mắt ba chiếc lò sưởi đáng kinh ngạc có tên là Magna, Hillside và Aurora chắc chắn sẽ là tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào và tạo ra một vùng thoải mái giúp mọi người thư giãn sau một ngày vất vả.

Các Lò sưởi Magna được lấy cảm hứng từ núi lửa và nó được thiết kế để tạo ra mối liên hệ giữa con người và trái đất bằng cách sử dụng một loạt các lớp màu dày được chạm khắc trên các khối gỗ. Màu sắc thay đổi từ đỏ và lỏng sang xám và làm cho lò sưởi này trở nên đặc biệt và độc đáo. Ngoài một lò sưởi làm bằng ethanol không khói tuyệt đẹp, nó còn có thể được sử dụng như một chiếc bàn uống cà phê phong cách và tiện dụng.

Các Lò sưởi sườn đồi bạn đoán nó được lấy cảm hứng từ một sườn đồi và nó bao gồm hai yếu tố được tích hợp liền mạch: bàn cà phê và ghế sofa công thái học. Lò sưởi được làm bằng gỗ sồi, đá tự nhiên và thủy tinh và nó có thể được sử dụng như một chiếc bàn cà phê nhỏ gọn lớn hơn hoặc như một chiếc ghế sofa thư giãn và lò sưởi.

Các lò sưởi cực quang được lấy cảm hứng từ ánh sáng vùng cực và tập hợp màu sắc của cực quang trên năm chân của nó. Đó là một lò sưởi không có ống khói độc lập bao gồm bề mặt bằng đá tự nhiên, chân chịu lực trong suốt có màu và đầu đốt không khói.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *