“Floyd Mayweather – Tài sản của ông ta tính đến năm 2020 là bao nhiêu?”

Floyd Mayweather là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại với thành tích đáng kinh ngạc 49-0. Anh ấy đã giành được mười lăm danh hiệu thế giới, ở năm hạng cân khác nhau, giúp anh trở thành nhà vô địch năm lần. Trận đấu thế kỷ với Manny Pacquiao vào năm 2015 đã phá vỡ mọi kỷ lục tài chính về quyền anh, được coi là sự kiện thể thao diễn ra trong một ngày có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Chỉ riêng cuộc chiến đó đã mang về cho anh 250 triệu USD, đưa Floyd trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Với giá trị tài sản ròng ước tính hơn 560 triệu đô la vào năm 2020, Floyd Mayweather là một trong những người giàu nhất thế giới.

Một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Floyd Mayweather nổi tiếng vì bất bại trong suốt 19 năm sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với thành tích đáng kinh ngạc 49-0. Anh ấy đã giành được mười lăm danh hiệu thế giới, ở năm hạng cân khác nhau, giúp anh ấy trở thành nhà vô địch năm lần. Bạn không thích từ đó? Cũng nghĩ vậy.

Trận đấu thế kỷ với Manny Pacquiao vào tháng 5 năm 2015 đã phá vỡ mọi kỷ lục tài chính về quyền anh, được coi là sự kiện thể thao diễn ra trong một ngày có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Chỉ riêng cuộc chiến đó đã mang về cho anh 250 triệu USD, đưa Floyd trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, đứng đầu danh sách 100 người nổi tiếng của Forbes 2015.

Vâng, bạn đúng. Trong một đêm, anh kiếm được gấp đôi so với những năm trước, đẩy giá trị tài sản ròng của anh lên hơn 560 triệu đô la.

Nội dung

  • Những năm đầu đời và những rắc rối
  • Floyd Mayweather: Từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp
  • Hàng hóa, Xác nhận và Xuất hiện trên TV
  • Floyd Mayweather – Bộ sưu tập nhà và xe hơi
  • Giá trị ròng của Floyd Mayweather theo thời gian

Những năm đầu đời và những rắc rối

Floyd Mayweather Trẻ

Floyd Joy Mayweather Jr. được sinh ra với họ của mẹ anh, Sinclair, vào ngày 24 tháng 2 năm 1977 tại Grand Rapids, Michigan. Cùng với cha mình là Floyd Mayweather Sr. một cựu vận động viên hạng cân hàn và hai người chú của anh ấy là võ sĩ chuyên nghiệp, một trong số họ là huấn luyện viên cũ của anh ấy, Floyd Jr. có máu đấm bốc. Thêm vào đó là những gì anh ấy đã trải qua thời thơ ấu và kết quả là sự nghiệp quyền anh lừng lẫy của anh ấy.

Cha của anh ấy đã giới thiệu anh ấy với phòng tập thể dục ngay sau khi cậu bé bắt đầu biết đi, và năm 7 tuổi, anh ấy đã có được đôi găng tay đấm bốc đầu tiên. Floyd chưa bao giờ được đi dạo trong công viên hay đi xem phim với bố, họ chỉ đến phòng tập đấm bốc để tập luyện. Cộng với việc Mayweather càng lớn càng vướng nhiều rắc rối với pháp luật và phải ngồi tù, sự vắng mặt của anh khiến cuộc đời cậu bé chịu nhiều đau đớn.

Khi anh sống với mẹ, khoảng 9 tuổi, có bảy người trong một phòng ngủ và đôi khi họ không có điện. Mẹ của anh, Deborah, cũng mắc chứng nghiện ma túy. Đôi khi, anh ở với bà của mình, người đã nhìn thấy tiềm năng của anh và khuyến khích anh quên đi công việc thường ngày của mình để theo đuổi sự nghiệp quyền anh.

Về cơ bản, cậu bé đã tự vươn lên, trải qua những thăng trầm của cuộc đời với quyền anh như lối thoát duy nhất để giải tỏa căng thẳng. Anh bỏ học, nghĩ rằng điều đó không quan trọng vào thời điểm đó và anh dồn hết tâm sức vào quyền anh, với nỗ lực kiếm sống và chăm sóc mẹ.

Floyd Mayweather: Từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Quyền anh Floyd Mayweather

Rời xa những vấn đề gia đình, võ đài quyền anh mang lại cho Floyd sự bình yên và kiểm soát rất cần thiết. Thành tích nghiệp dư của anh là 84-6, giành giải Găng tay vàng quốc gia năm 1993, 1994 và 1996.

Anh ấy trở thành chuyên nghiệp vào tháng 10 năm 1996 và tiếp tục thắng hết trận này đến trận khác, gia tăng tài sản của mình với tỷ lệ tương tự. Cả sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của anh ấy đều tăng vọt trong những năm 2000, khiến anh ấy trở thành vận động viên được trả lương cao thứ ba của Mỹ vào năm 2010, kiếm được hơn 60 triệu đô la trong năm đó.

Trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem được đưa ra Floyd Mayweather tổng cộng hơn 700 triệu đô la trong suốt 19 năm sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp, vì vậy bạn chắc chắn có thể nói rằng anh chàng này chiến đấu hết mình vì tiền của mình.

Hàng hóa, Xác nhận và Xuất hiện trên TV

Floyd Mayweather tiền

Mayweather không đặc biệt quan tâm đến các nguồn thu nhập khác, mặc dù anh ta có giao dịch với Burger King và Hublot trước trận đại chiến với Pacquiao. Theo Forbes, doanh số bán hàng hóa TMT đã tăng giá trị tài sản ròng của võ sĩ thêm 15 triệu đô la vào năm 2015.

Khi danh tiếng quốc tế của anh ấy ngày càng phát triển, ngôi sao quyền anh cũng lên truyền hình trong bộ phim tài liệu HBO gồm bốn phần 24/7, bộ phim đã gián tiếp giúp tăng kỷ lục trả tiền cho mỗi lần xem của anh ấy. Cô cũng xuất hiện với tư cách là thí sinh trong chương trình Dancing with the Stars của Đài truyền hình ABC.

Floyd Mayweather – Bộ sưu tập nhà và xe hơi

Floyd Mayweather Net Worth

Mayweather không gặp vấn đề gì khi trở nên ngông cuồng khi anh ấy muốn. Ngôi nhà của cô trị giá 20 triệu đô la đáng kinh ngạc.

Biệt danh là Big Boy Mansion, biệt thự ở Las Vegas của ông tự hào có vô số tiện nghi sang trọng như sàn lát đá cẩm thạch hoàn toàn, bảy phòng ngủ, chín phòng tắm, bể sục tuyệt đẹp, hồ bơi, phòng tập thể dục, rạp hát tại nhà và ga ra 15 ô tô cho kích thước của nó. đồ chơi con trai Tôi nghĩ rằng nghỉ ngơi đóng một vai trò quan trọng trong việc trở thành một vận động viên thành công. Năm ngoái, anh cũng đã mua một biệt thự bên bờ biển trị giá 7,7 triệu USD ở Miami.

Về bộ sưu tập xe ấn tượng của anh ấy, chúng tôi đã viết đây. Đừng bận tâm tìm kiếm quá nhiều, anh ấy là số một, với vài chiếc Bugatti, một chiếc Koenigsegg CCXR rất hiếm, một chiếc Aston Martin One 77, một chiếc Pagani Huayra và một số chiếc Lamborghini, Ferrari và Rolls-Royce. Anh ấy cũng sở hữu một chiếc máy bay riêng tuyệt vời, có lẽ trị giá hơn cả bộ sưu tập xe hơi của anh ấy.

Floyd Mayweather có giá trị ròng mọi thời đại

Năm 2005, Floyd Mayweather kiếm được khoảng 8 triệu đô la cho mỗi trận đấu, nhưng trong 10 năm qua, anh kiếm được khoảng 40 triệu đô la mỗi năm, cao nhất là 250 triệu đô la trong trận chiến thế kỷ với Manny Pacquiao vào năm 2015.

Thu nhập cao thứ hai và thứ ba của anh ấy từ một trận đấu là 75 triệu đô la so với Saul Alvarez và 50 triệu đô la so với Robert Guerrero, cả hai đều vào năm 2013, mang lại cho anh ấy tổng cộng 125 triệu đô la trong năm.

Với giá trị tài sản ròng ước tính hơn 560 triệu đô la vào năm 2020, tôi nghĩ bạn có thể hiểu tại sao biệt danh của anh ấy là Tiền.

Mặc dù quyền anh đã mang lại cho anh số tiền khổng lồ 729 triệu đô la trong suốt 19 năm sự nghiệp của mình, hàng hóa đã tăng thêm 91 triệu đô la, chứng thực chỉ 3.500.000 đô la và xuất hiện trên truyền hình là 4.600.000 đô la, Floyd Mayweather đã kiếm được tổng cộng 829 triệu đô la vào năm ngoái. Một số nguồn tin cho biết ông cũng có khoản đầu tư trị giá 51 triệu USD.

Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy hiện đã nghỉ hưu thoải mái và dành thời gian cho bốn đứa con của mình, nhưng anh ấy cũng lưu ý rằng, với mức giá phù hợp, anh ấy có thể quay lại với chiến thắng thứ 50 của mình. Điều đó chắc chắn sẽ khiến giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng vọt trở lại.

Cập nhật lần cuối: Tháng 5 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *