Du lịch thế giới tại căn hộ Utopia của bạn -> Khám phá thế giới tại căn hộ Utopia của bạn.

Utopia là một con tàu du lịch tuyệt vời được trang bị các căn hộ đầy phong cách để mua. Với chỉ 190 căn hộ chung cư trên con tàu đầy phong cách này, mỗi cư dân Utopia sẽ sống trong các căn hộ có từ một đến bốn phòng ngủ có diện tích từ 1.400 đến 6.600 bộ vuông. Mỗi khách hàng sẽ là thành viên của một câu lạc bộ riêng với nhà hàng, phòng chờ và phòng tập thể dục riêng và con tàu sang trọng sẽ có rạp chiếu phim, sân tennis, sân gôn mini và nhiều điểm hấp dẫn khác. Mỗi nơi ở từ Utopia sẽ rất phong cách và sang trọng, giá từ 3,7 đến 26 triệu USD.

Nếu bạn muốn đi du lịch khắp thế giới và thức dậy mỗi sáng ở một nơi mới mẻ và thú vị mà không phải rời khỏi ngôi nhà đầy phong cách của mình, thì việc mua một căn hộ trên một con tàu du lịch tuyệt vời có thể là điều tốt nhất dành cho bạn. Một vài năm trước, “The World” là tàu du lịch đầu tiên bán các căn hộ và giờ đây, một tàu du lịch sang trọng khác có tên là Utopia đã có sẵn các căn hộ để mua.

Utopia sẵn sàng ra khơi vào năm 2013 và khách hàng có thể chọn căn hộ đầy phong cách trong phòng trưng bày của họ từ New York hoặc Beverly Hills. Chỉ có 190 căn hộ chung cư trên con tàu du lịch đầy phong cách này và mỗi cư dân Utopia sẽ sống trong các căn hộ có từ một đến bốn phòng ngủ có diện tích từ 1.400 đến 6.600 bộ vuông.

Mỗi khách hàng sẽ là thành viên của một câu lạc bộ riêng với nhà hàng, phòng chờ và phòng tập thể dục riêng và con tàu sang trọng sẽ có rạp chiếu phim, sân tennis, sân gôn mini và nhiều điểm hấp dẫn khác. Mỗi nơi ở từ Utopia sẽ rất phong cách và sang trọng nhưng một nơi ở đây sẽ có giá từ 3,7 đến 26 triệu USD.

Du thuyền sẽ cập cảng ở miền nam nước Pháp trong thời gian diễn ra liên hoan phim Cannes và gần Rio de Janeiro để tổ chức lễ hội Carnival và nó sẽ ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *