Döttling khôi phục két sắt sang trọng thế kỷ 19

Döttling là một thương hiệu két sắt nổi tiếng với tay nghề tuyệt vời trong việc khôi phục đồ cổ và tạo ra những chiếc két sắt mới độc đáo. Và mới đây, họ đã thách thức kỹ năng của mình bằng việc khôi phục thêm 19 chiếc két sắt cổ thế kỷ. Legends vault No. 176 là một loạt két sắt rất độc quyền và duy nhất được các thợ thủ công bậc thầy ở Döttling khôi phục lại vẻ huy hoàng trước đây của chúng. Bất kỳ chiếc két sắt nào trong loạt này đều có thể được tùy chỉnh với các tiện nghi như máy tạo độ ẩm, quầy bar phục vụ cocktail, ngăn trang sức và nhiều hơn nữa. Đây chắc chắn là một món đồ rất độc quyền để sở hữu.

Döttling là một cái tên được công nhận rộng rãi trong thế giới két sắt. Cho dù khôi phục đồ cổ hay tạo ra những chiếc két sắt mới đẹp và độc đáo, tay nghề của họ thực sự là tuyệt vời, chẳng hạn như việc khôi phục chiếc két sắt 200 năm tuổi đã được chứng minh. phần tốt. Những người ở Döttling một lần nữa thử thách kỹ năng của họ, lần này với thử thách khôi phục thêm 19ĐẾN đồ cổ thế kỷ.

Nhân dịp này, Legends vault No. 176. The Legends là một loạt két sắt rất độc quyền và duy nhất được các thợ thủ công bậc thầy ở Döttling khôi phục lại vẻ huy hoàng trước đây của chúng. Két sắt The Legends No. ban đầu được chế tạo bởi nhà sản xuất két sắt người Bỉ L. Duvilers vào năm 19ĐẾN thế kỷ.

Mặc dù số lượng đồ cổ chất lượng cao như vậy có hạn, khiến chúng trở thành một món đồ rất độc quyền để sở hữu, nhưng cách thức tùy chỉnh chúng gần như vô hạn. Cho dù được trang bị máy tạo độ ẩm, quầy bar phục vụ cocktail, ngăn trang sức, tủ lên dây cót đồng hồ, tủ đựng đồ hay ngăn kéo có khóa, tất cả đều phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn và sở thích của bạn.

[Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *